Thiết bị lạnh công nghiệp

Hiện nay, môi trường làm việc tại các không gian bếp công nghiệp, bếp tập thể, bếp căn tin, bếp nhà hàng, khách sạn,... hoặc các cơ sở kinh doanh quán cafe, trà sữa, nước giải khát thì việc đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao luôn là tiêu chí hàng đầu, góp phần đảm bảo tốt nhất để quá trình vận hành mô hình kinh doanh diễn ra tốt nhất, vì điều đó mà thiết bị lạnh công nghiệp được áp dụng rất rộng rãi.

Thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị đông lạnh, thiết bị kho lạnh được công ty Inox Vạn Phát phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đêm đến những thiết bị chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong việc bảo quản thực phẩm, mẫu mã đẹp, hoạt động ổn định trong thời gian dài, đồng thời mẫu mã rất đa dạng giúp quí khách dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng trong thực tế.

Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để bạn có cái nhìn tổng thể nhất về thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị kho lạnh phân phối trực tiếp tại xưởng Inox Vạn Phát.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Đặc điểm chung của thiết bị đông lạnh công nghiệp cung cấp bởi Inox Vạn Phát:

  • Nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên quí khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ.
  • Thiết bị có làm từ vật liệu cao cấp, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.
  • Chống chịu tốt, hoạt đọng ổn định trong thời gian dài.
  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong việc bảo quản thực phẩm, nguyên liệu.
  • Dễ dàng sử dụng và lắp đặt tại nhiều không gian mong muốn.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Một số thiết bị lạnh công nghiệp nổi bật cung cấp tại Inox Vạn Phát:

Thiết bị lạnh công nghiệp

Có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị lạnh nhập khẩu, thiết bị lạnh công nghiệp trên thị trường, nên gây ra cho quí khách rất nhiều sự lựa chọn khó giải quyết, nhưng khi đặt niềm tin vào công ty Inox Vạn Phát quí khách không chỉ yên tâm về giá và xuất xứ, mà còn được hổ trợ tư vấn tốt nhất, đội ngủ nhân viên linh động, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp quí khách tìm ra thiết kế phù hợp nhất với không gian sử dụng.

Thiết bị lạnh công nghiệp được công ty Inox Vạn Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, được thiết kế với công nghệ mới nhất từ các thương hiệu Berjaya từ Malaysia, hay Pk InTerTrade của Thái Lan,... mang đến cho bạn các thiết bị có độ bền cao, thiết kế đẹp và giá thành hợp lý nhất, đặc biệt đáp ứng đa dạng các yêu cầu tại nhiều không gian áp dụng khác nhau.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Tại sao nên chọn mua thiết bị lạnh công nghiệp phân phối trực tiếp tại Inox Vạn Phát:

  • Công ty Inox Vạn Phát là đơn vị uy tín, cung cấp ra thị trường rất đa dạng mẫu mã thiết bị lạnh công nghiệp.
  • Thiết bị lạnh công nghiệp có chất lượng tốt nhất, đảm bảo yêu cầu trong việc bảo quản thực phẩm, nguyên liệu.
  • Tư vấn tận tình, giúp quí khách tìm ra thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng trong thực tế.
  • Đội ngủ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, luôn sẳn sàng hổ trợ quí khách khi cần.
  • Giá thành cung cấp rất cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Vì sao bạn nên chọn công ty Inox Vạn Phát là nhà cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp cho gian bếp của mình, vì chúng tôi cung cấp ra thị trường mẫu mã đa dạng, phân phối các thiết bị lạnh công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ các hãng Berjaya, PKI,... hoặc hàng nội địa cao cấp nhất, chúng tôi cam kết đưa đến các sản phẩm nguyên kiện, mới 100% và có các chính sách bảo hành bảo trì hợp lý cho khách hàng, đưa đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Qua bài viết trên Inox Vạn Phát hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những thông tin hữu ích về các thiết bị lạnh công nghiệp, cũng như tìm ra các thiết bị inox công nghiệptủ nấu cơm công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp phù hợp từ đó Quý khách hàng sẽ có những lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho mình trong quá trình thiết kế một mô hình bếp nhà hàng trong tương lai gần.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Mẫu sản phẩm đẹp
Mẫu thiết kế
tu-dong-4-canh ban-dong-2-canh ban-dong-3-canh ban-lanh-2-canh-kinh ban-lanh-3-canh-kinh ban-lanh-pizza
ban-mat-2-canh tu-dong-2-canh tu-mat-2-canh tu-mat-4-canh tu-mat-6-canh tu-trung-bay-2-canh-kinh thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454