Sản phẩm

Tủ hấp cơm công nghiệp là một trong những thiết bị bếp công nghiệp đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, bếp công nghiệp , bếp nhà hàng , khách sạn,...Đây là một thiết bị quan trọng và hữu ích trong việc giải quyết công việc nấu cơm với số lượng lớn, tránh tình trạng thiếu hụt, iúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí,...

Tủ hấp cơm công nghiệp có thể dùng để nấu cơm, hấp thức ăn như: giò chả, bánh bao, xôi, gà, hải sản...và một số thực phẩm khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Nổi bật nhất là tủ hấp công nghiệp được thiết kế hoàn toàn bằng inox 304, chất liệu inox tốt nhất hiện nay được sử dụng trong ngành chế tạo máy móc chế biến thực phẩm. Inox hạn chế tối đa tình trạng han gỉ và giúp tủ có độ chắc chắn, cứng cáp.

Tủ hấp cơm công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhiều thiết kế và công suất khác nhau, phù hợp cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Có 3 dòng sản phẩm: Tủ hấp cơm điện, Tủ hấp cơm gas và Tủ hấp cơm điện gas.

Dưới đây là một số mô hình, mẫu thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

 

 

tu-hap-com-cong-nghiep-100kg tu-hap-com-50kg tu-hap-com-80kg tu-hap-com-100kg tu-hap-com-30kg tu-hap-com-10-khay tu-hap-com-12-khay tu-hap-com-6-khay tu-hap-com-18-khay tu-hap-com-20-khay tu-hap-com-cong-nghiep tu-hap-com-cong-nghiep tu-hap-com-dung-gas

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454