Sản phẩm

Đối với các mô hình kinh doanh thực phẩm, ăn uống hay các khu phục vụ suất ăn công nghiệp thì rất cần những món ăn luôn được nóng sốt khi phục vụ thực khách. Có nhiều cách để hâm nóng thức ăn nhưng cách nhanh nhất, tiện lợi nhất để thức ăn luôn nóng, không làm mất vị chính là sử dụng tủ hâm nóng thức ăn inox.

Với tủ hâm nóng thức ăn, thực phẩm khi được bảo quản sẽ luôn trong “tình trạng” hâm nóng ở nhiệt độ nhất định theo yêu cầu của người sử dụng, thức ăn khi phục vụ đến khách hàng vẫn giữ được độ nóng vừa phải.

Thiết bị này hoạt động trên nguyên lý chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, nhờ thế thức ăn được làm nóng dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường.

Tủ hâm nóng thức ăn inox được làm từ vật liệu inox 304 không gỉ, độ bền cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành tủ 2 lớp giữ nhiệt, giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt sờ ngoài vào không nóng tay, giữ hoàn toàn nhiệt trong tủ giúp thức ăn luôn ấm nóng.

Ngoài những thông số cơ bản của tủ hâm nóng thức ăn inox khách hàng có thể yêu cầu Inox Vạn Phát thiết kế theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị tủ hâm nóng thức ăn inox đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế tủ hâm nóng thức ăn inox của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an-4-khay tu-ham-nong-thuc-an-10-khay tu-ham-nong-thuc-an-10-khay tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-thuc-an tu-ham-nong-com-canh tu-ham-nong-thuc-an

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454