Sản phẩm

Cách bài trí và chế biến món Âu luôn hấp dẫn khách bỡi những đặc trưng món ăn nhẹ nhàng, cách trang trí đơn giản tinh tế. Đặc biệt ta cảm nhận được vị béo phô mai, độ ngậy của sữa, vị đậm đà của rượu. Nhưng nguyên liệu chính là thịt, thường mỗi phần thịt khá lớn nên khả năng thấm gia vị không cao. Vì vậy đặc biệt cần nước sốt tăng thêm hương vị. Muốn làm được điều đó ta cần có những thiết bị chuyên dụng để làm nên thành công của các món Âu.

Đối tượng sử dụng bếp âu công nghiệp thường là các nhà hàng, khách sạn chuyên phục vụ các món âu. Do đặc thù của công việc trong nhà bếp thường xuyên phải chịu các tác động về độ ẩm và nhiệt độ, các tác động của con người xung quanh khu bếp mà vật liệu gia công các thiết bị nhà bếp thường được sử dụng là loại inox, các thiết bị được gia công inox thường có khả năng chống mài mòn, dễ dàng trong vệ sinh.

Bếp âu công nghiệp là sản phẩm bếp công nghiệp được thiết kế có thể sử dụng đồng thời nhiều bếp đun nấu cùng một lúc. Đây là dòng bếp công nghiệp tích hợp nhiều học gas và kiềng bếp trên một mặt phẳng khung bếp, giúp chế biến nhanh gọn, tiết kiệm.

Bếp âu công nghiệp là thiết bị trung tâm của khu bếp trong một nhà hàng Âu và thường không thể thiếu được. Bếp âu công nghiệp gồm có Bếp âu 2 họng, Bếp Âu 4 họng, Bếp Âu 6 họng, Bếp Âu 8 họng, Bếp Âu có lò nướng hoặc không và sản xuất theo yêu cầu.

Dưới đây là một số mô hình, mẫu thiết kế Bếp Âu Công Nghiệp Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

bep-au-cong-nghiep bep-au-cong-nghiep bep-au-cong-nghiep bep-au-cong-nghiep bep-au-cong-nghiep bep-au-cong-nghiep bep-au-cong-nghiep bep-au-nha-hang bep-au-cong-nghiep bep-au-nha-hang bep-au-nha-hang bep-au-cong-nghiep

Hỗ trợ tực tuyến

sữa điện nước đà nẵng

sữa điện nước

0988312454

0988312454