Sản phẩm

Việc thải trực tiếp thực phẩm dư thừa vào hệ thống thoát nước, điều này không được phép và làm ảnh hưởng tới môi trường. Các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp bắt buộc phải có hộp bẫy mỡ inox để thu lại thực phẩm dư thừa. Đó là quy định bắt buộc phải tuân thủ khi mở nhà hàng.

Hộp bẫy mở inox gồm có 3 ngăn: ngăn thứ nhất giữ rác thải lại không bị chảy ra ngoài nhờ có miếng lưới lọc rác, ngăn thứ 2 có nhiệm vụ ngăn dầu mỡ, khi nước thải qua ngăn này nếu có dầu mở thì lượng dầu mỡ sẽ nổi lên trên mặt nước và được giữ lại ở ngăn này, ngăn thứ 3 là ngăn chứa nước sạch đã qua sử lý ở ngăn 1 và 2 đảm bảo hạn chế lượng rác thải, dầu mỡ thải ra môi trường.

Hộp bẫy mỡ inox là thiết bị lọc tách mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước. Hộp bẫy mỡ inox lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.

Hộp bẫy mỡ inox được lắp đặt dưới chậu rửa chính của bếp, đầu ra chính của hệ thống nước thải. Hộp bẫy mỡ inox được làm từ chất liệu inox 304, chống han gỉ, ẩm mốc từ môi trường bên ngoài.

Ngoài những thông số cơ bản của hộp bẫy mỡ inox khách hàng có thể yêu cầu Inox Vạn Phát thiết kế theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị hộp bẫy mỡ inox đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế hộp bẫy mỡ inox của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox hop-bay-mo-inox

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454