Sản phẩm

Tủ sấy chén công nghiệp dùng để diệt khuẩn và sấy khô bát đĩa, dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu bếp công nghiệp...

Tủ sấy chén công nghiệp hoạt động theo kiểu sấy tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao, chế độ sấy cực tím với công nghệ ozone giúp loại bỏ khí độc và vi khuẩn gây hại nhanh chóng và triệt để. Tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 99%, giúp bát đĩa sạch hơn, không bị ẩm ướt nấm mốc.

Tủ sấy chén công nghiệp được thiết kế ba mặt bằng inox 304 không gỉ, có chân tăng chỉnh, có chế độ tự ngắt khi đủ nhiệt, tiết kiệm điện năng, mặt trước là kính chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong quá trình sử dụng.

Sở dĩ các sản phẩm tủ sấy chén công nghiệp được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp người dùng vệ sinh an toàn sản phẩm bát đĩa, mang lại sản phẩm bát đĩa sạch, tiệt trùng tuyệt đối, bát đĩa sáng bóng và khô ráo, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị tủ sấy chén công nghiệp đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế tủ sấy chén công nghiệp của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen tu-say-chen

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454