Sản phẩm

Với thiết kế thông minh, tiện lợi, sản phẩm kệ inox công nghiệp đang là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp. Kệ inox công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng cho các khu nhà bếp, nhất là tại các khu kho, khu sơ chế và khu rửa dụng cụ, thực phẩm của căn tin nhà máy xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn...

Thiết bị kệ inox công nghiệp mang lại giải pháp giúp sắp xếp và bảo quản đồ dùng nhà bếp một cách gọn gàng tiết kiệm không gian tuyệt vời nhất.

Kệ inox công nghiệp được làm hoàn toàn từ inox 304 với khung chắc chắn, với khả năng chống ẩm không bị gỉ, dễ vệ sinh lâu rửa, thiết kế theo tiêu chuẩn dễ lắp ráp với các thiết bị khác.

Thiết kế kệ inox công nghiệp đa dạng nào kệ phẳng, kệ song hoặc kệ đục lỗ sẽ giúp việc sắp xếp dụng cụ, chén bát ngăn lối, thẳng hàng, rút nước mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm theo thời gian.

Bạn đang tìm một kệ inox công nghiệp phù hợp với không gian và có thể phân loại hàng hóa. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mô hình, mẫu thiết kế kệ inox công nghiệp của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

ke-inox-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep ke-inox-bep-cong-nghiep ke-inox-cong-nghiep

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454