Sản phẩm

Khi bạn kinh doanh quán cafe, quán bar,...Một điều chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều không một ai muốn phải mất quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của mình để phải thường xuyên đi mua đá. Với khả năng bảo quán đá cực tốt, thùng chứa đá inox là thiết bị quan trọng và không thể thiếu.

Với thiết kế thông minh 2 lớp ngoài và trong là inox 304 với khả năng chống rỉ cao cấp không bị oxi hóa và dễ vệ sinh. Và chính giữa được chen đầy lớp cách nhiệt giúp không thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng. Việc lựa chọn thiết bị thùng chứa đá inox cho kinh doanh của mình rất quan trọng, với thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả phải chăng, thùng chứa đá bằng inox đang là thiết bị bán chạy nhất hiện nay.

Bắt kịp với xu hướng, Inox Vạn Phát cung cấp sản phẩm thùng chứa đá inox được thiết kế tích hợp thêm nhiều bộ phận tiện dụng để hỗ trợ tốt nhất cho các Bartender.

Ngoài những thông số cơ bản của thùng chứa đá inox khách hàng có thể yêu cầu Inox Vạn Phát thiết kế theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Những gợi ý về thiết bị dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa thiết bị thùng chứa đá inox từ chuyên nghiệp đến đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế Thùng chứa đá inox của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-da-inox thung-da-inox thung-da-inox thung-chua-da-chan-dung thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox thung-chua-da-inox

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454