Sản phẩm

Trên thị trường hiện nay thiết bị lạnh berjaya có rất nhiều chủng loại đa dạng với nhiều công dụng và mẫu mã, kích thước khác nhau.

Thiết bị lạnh berjaya là hệ thống làm lạnh, cấp đông toàn diện và độc đáo nhất, sử dụng trong ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm hiện nay, thường được sử dụng trong các nhà hàng, kho thực phẩm đông lạnh lớn để chứa thủy hải sản, gia cầm hay những đồ tươi sống rau, củ, quả, gia vị dùng trong ngày...

Thiết bị lạnh berjaya là thiết bị làm lạnh công nghiệp và thân thiện với môi trường chất lượng cao, thiết kế và hiệu suất phù hợp nhất cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Thiết bị lạnh berjaya được sản xuất bằng chất liệu inox tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết bị lạnh berjaya không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho khu bếp cồng nghiệp, hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị lạnh berjaya đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế thiết bị lạnh berjaya Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep thiet-bi-lanh-cong-nghiep tu-dong-4-canh ban-dong-2-canh ban-dong-3-canh ban-lanh-2-canh-kinh ban-lanh-3-canh-kinh ban-lanh-pizza ban-mat-2-canh tu-dong-2-canh tu-mat-2-canh tu-mat-4-canh tu-mat-6-canh tu-trung-bay-2-canh-kinh

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454