QUÁN BAR, CAFE - TRÀ SỮA

INOX VẠN PHÁT CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG, LẮP ĐẶT QUÁN BAR, CAFE - TRÀ SỮA

Những năm gần đây, các quán bar, cà phê, quán trà sữa là hình thức giải trí khá phổ biến luôn được đông đảo bạn trẻ ủng hộ. Đây là một hình thức kinh doanh mà các nhà đầu quan tâm hàng đầu hiện nay. Vì vậy để giúp cho bạn có những sự lựa chọn tuyệt vời nhất thì Inox Vạn Phát luôn đưa ra các thiết kế, mô hình đồng thời tư vấn phù hợp nhất với không gian quán của bạn.

Quầy bar inox

Cùng với sự xuất hiện của nhiều quán bar, cafe, trà sữa cho nên Inox Vạn Phát cho ra đời của nhiều mẫu thiết kế hệ thống quầy bar, cafe, trà sữa các mẫu quầy pha chế trà sữa, quầy bar inox, theo nhiều phong cách độc đáo khác nhau, nhằm tạo ấn tượng và thu hút lượng khách đến quán của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc lựa chọn thiết bị bar, các mẫu quầy bar quán cafe trà sữa, các mẫu quầy pha chế trà sữa đẹp là rất quan trọng, nó mang tính kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao.

Quầy bar inox

Hiện nay, trong các quán trà sữa, quán bar hay cafe quầy pha chế là một bộ phận quan trọng của quán, chứ không chỉ đơn thuần là một vật trang trí. Việc thiết kế quầy pha chế tốt, hợp với phong cách sẽ trở thành điểm nhấn của quán, đêm lại ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Đối với quầy pha chế của Inox Vạn Phát, khi phải thay đổi thiết kế hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh hệ quầy pha chế bằng inox luôn thể hiện ưu điểm vượt trội: dễ dàng tháo lắp, dễ dàng di chuyển giữ nguyên giá trị thiết bị quầy pha chế inox chất lượng.

Quầy bar inox

Theo nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trang thiết bị quầy pha chế, Inox Vạn Phát hiểu một khu quầy pha chế của quán bar, cafe, trà sửa cần đáp ứng những điều sau:

  • Tính linh hoạt, thỏa mái cho người sử dụng
  • Sự đơn giản, tinh tế
  • Dễ vệ sinh
  • Dễ giám sát
  • Hiệu quả không gian

Quầy bar inox

Inox Vạn Phát chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị quầy pha chế quán bar, cafe, trà sữa, là địa chỉ đáng tin cậy để quí khách hàng đặt niềm tin. Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc, chúng tôi mong muốn dành cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454
0988312454

0988312454