Sản phẩm

Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bệnh viện, quán ăn, siêu thị đều có một điểm chung là có rất nhiều hàng hóa, sản phẩm, thiết bị cần vận chuyển. Bạn sẽ không còn phải khuân vác lỉnh kỉnh, nặng nề vì bây giờ đã có xe đẩy inox công nghiệp ra đời phục vụ nhu cầu này. Đây là một điều vô cùng cần thiết để tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Xe đẩy inox công nghiệp được thiết kế theo kiểu nhiều ngăn nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và tạo sự thuận tiện nhất khi vận chuyển thực phẩm cũng như hàng hóa, đặc biệt tất cả các sản phẩm xe đẩy inox công nghiệp đều được sản xuất trên chất liệu inox SUS 304 cao cấp, không gỉ, luôn sáng bóng, dễ dàng lâu chùi vệ khi bị bẩn mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Rất nhiều sản phẩm được làm từ chất liệu inox đang được thị trường ưu chuộng, bởi nó mang lại độ thẩm mỹ cao và độ bền vượt thời gian. Trong đó phải kể đến xe đẩy inox công nghiệp được sử dụng khá phổ biến, đang rất được quan tâm trên thị trường với thực tiễn ứng dụng được chứng minh bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Xe đẩy inox công nghiệp có rất nhiều thiết kế cũng như hình dáng khác nhau, chẳng hạn như xe đẩy 1 tầng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy khay, xe thu gom, xe chia cạnh...

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị xe đẩy inox công nghiệp đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế xe đẩy inox công nghiệp của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep xe-day-inox-cong-nghiep

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454