Sản phẩm

Đối với các nhà hàng, quán ăn thì công việc nấu nước dùng, nước lèo mất rất nhiều thời gian. Sự ra đời của nồi nấu phở bằng điện đã giúp ích rất nhiều khiến công việc nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao công suất công việc của cửa hàng.

Với những ưu điểm vượt trội từ thiết kế đến tính năng sử dụng, nồi nấu phở bằng điện đã thay đổi hình thức nấu phở truyền thống đáp ứng tiêu chí nấu phở ngon. Và đây chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu dành cho các quán bún phở hiện nay.

Nồi nấu phở bằng điện làm hoàn toàn từ Inox 304, với 2 lớp vỏ và foam cách nhiệt ở giữa giúp lớp vỏ ngoài hoàn toàn không nóng, rất an toàn cho người sử dụng.

Hiện tại Inox Vạn Phát cung cấp ra thị trường rất nhiểu dung tích nồi nấu phở khác nhau: 40, 50, 60, 80, 100, 200 lít, có đầy đủ các loại dùng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu khách hàng.

Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm được sản xuất và thiết kế tại xưởng Inox Vạn Phát. Ngoài những thông số cơ bản của nồi nấu phở bằng điện khách hàng có thể yêu cầu Inox Vạn Phát thiết kế theo yêu cầu của mình và phù hợp với không gian của hàng, nhu cầu kinh doanh của mình.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị nồi nấu phở bằng điện đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế nồi nấu phở bằng điện của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien noi-nau-pho-dien

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454