Sản phẩm

Hệ thống chụp hút khói là được lắp đặt trong các khu bếp công nghiệp và cho bếp nhà hàng, nhà bếp quán ăn, bếp căn tin xí nghiệp...là một hệ thống quan trọng và cần thiết. Tổng thể các linh kiện cấu thành một hệ thống lớn có chức năng chính là dùng để hút khói, hút mùi bếp và cấp gió tươi cho gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, hay bếp ăn gia đình. 

Các linh kiện cấu thành hệ thống chụp hút khói như: chụp hút khói inox, đường ống thoát khói, co nối ống, motor quạt hút khói và hộp tiêu âm ống gió...

Khi sử dụng hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp chúng ta sẽ giảm thiểu tình trạng khói bay vào trong không khí, ám mùi khó chịu, bám vào quần áo của thực khách. Nhờ hệ thống chụp hút khói không gian trở nên trong lành, mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chụp hút khói công nghiệp rất đơn giản, trong quá trình đun nấu, chế biến thực phẩm thì sẽ sinh ra nhiều khói, mùi hôi và hơi nóng...hệ thống sẽ hút lên, tiếp đó đưa qua bộ phin lọc, giữ lại dầu mỡ trong không khí sau đó vào đường ống dẫn hướng ra ngoài nhà bếp. Hệ thống chụp hút khói công nghiệp vừa bảo vệ sự trong lành cho nhà bếp lại vừa thân thiện với môi trường.

Dưới đây là một số mô hình, mẫu thiết kế Hệ thống chụp hút khói của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi chup-hut-khoi-inox chup-hut-khoi-cong-nghiep he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454