Sản phẩm

Tủ inox công nghiệp hiện nay là thiết bị công nghiệp được các nhà đầu tư lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng để bảo quản các dụng cụ trong khu bếp công nghiệp, khu kho bảo quản thực phẩm hay khu phân loại hàng hóa.

Tủ inox công nghiệp được sản xuất bằng inox 304, đáp ứng mọi nhu cầu chứa công cụ, dụng cụ và bảo quản thực phẩm tránh bụi bặm và côn trùng bay vào thức ăn trong khu bếp công nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với độ bền cao và thuận tiện sử dụng.

Ngày nay, việc lựa chọn thiết bị công nghiệp luôn đặt tiêu chí là phải đẹp, có thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại. Vì vậy thiết bị sản xuất từ inox đều rất được các nhà đầu tư ưa chuộng sử dụng. Những tủ inox công nghiệp được làm từ inox luôn sáng bóng, không gỉ, có độ bền cao, đảm bảo chất lượng.

Tùy vào mục đích sử dụngtủ inox công nghiệp được thiết kế phù hợp với công năng của nó như: tủ inox nhiều tầng, tủ inox có chậu rửa, tủ inox treo tường, tủ inox có hộc kéo... với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng Khách hàng.

Ngoài những thông số cơ bản của tủ inox công nghiệp khách hàng có thể yêu cầu Inox Vạn Phát thiết kế theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị tủ inox công nghiệp đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế tủ inox công nghiệp của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-cong-nghiep tu-inox-nha-hang tu-inox-khu-bep

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454