Sản phẩm

Tại các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp... thường xuyên phải rửa với lượng chén đĩa nhiều. Vì thế máy rửa chén công nghiệp chúng giúp bạn cắt giảm các chi phí về nhân công, thời gian, tiền bạc và giúp nhà hàng vận hành một cách trơn tru, hiệu quả.

Máy rửa chén công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ. Điều này không chỉ tăng độ bền cho máy, mà giúp máy được vận hành một cách trơn tru, tăng độ sáng bóng và vệ sinh nhanh chóng hiệu quả.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng máy rửa chén công nghiệp sử dụng ít năng lượng, nước, chất tẩy rửa hơn rửa tay. Và việc rửa sạch, làm khô bát đĩa khi sử dụng máy rửa bát hiệu quả và tính kinh tế hơn rửa tay rất nhiều.

Lợi ích tiếp theo của thiết bị máy rửa chén công nghiệp đêm lại là không chỉ giúp rửa các dụng cụ, chén đĩa sạch sẽ hơn mà còn tiện lợi hơn. Chén bát sau khi rửa có thể đem tới khu vực phục vụ để sử dụng ngay sau khi rửa mà không phải chờ khô.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị máy rửa chén công nghiệp đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế máy rửa chén công nghiệp Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep may-rua-chen-cong-nghiep

Hỗ trợ tực tuyến

sữa điện nước đà nẵng

sữa điện nước

0988312454

0988312454