Sản phẩm

Bếp chiên nhà hàng là thiết bị bếp công nghiệp hiện đại được sử dụng nhiều nhất tại các nhà hàng, bếp công nghiệp, bếp căn tin, bếp trường học,...dùng để chế biến món Âu đến món Á. Rất nhiều món ăn chiên rán ngập dầu cần sử dụng loại bếp chiên đặc biệt là trong các cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Những món ăn phổ biến được nhiều khách hàng ưa thích nhất là gà rán KFC, khoai tây chiên giòn, nem chua rán hay phô mai que đều là những món đắt bán chạy đang được giới trẻ ưa chuộng.

Thiết bị Bếp chiên nhà hàng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau như bếp chiên nhúng đơn, bếp chiên nhúng đôi, bếp chiên nhúng dùng điện, bếp chiên nhúng dùng gas, bếp chiên gà,...

Xét về hình thức chế biến món ăn, người ta chia bếp chiên thành bếp chiên mặt phẳng và bếp chiên nhúng. Lưu ý, có dòng sản phẩm đặc biệt nửa phẳng nửa nhám.

Qua những giới thiệu, phân tích trên đây, các bạn đã nắm được đặc điểm của các loại thiết bị bếp chiên nhà hàngDưới đây là một số mô hình, mẫu thiết kế Bếp Chiên Nhà Hàng Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

 

 

bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang bep-chien-nha-hang

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454