Sản phẩm

“NHẤT NƯỚNG, NHÌ CHIÊN, TAM XÀO, TỨ NẤU” Vì vậy lò nướng than inox không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp. Lò nướng than inox không chỉ giúp các món nướng được chín đều bề mà còn mặt đem lại cảm giác hương vị ngon miệng cho người dùng.

Sản phẩm lò nướng than inox có rất nhiều kiểu thiết kế nhưng nhìn chung chức năng chính là dùng than, cách mà từ xa xưa con người đã biết tới để làm chín thực phẩm. Bằng cách nướng qua than sẽ làm cho món thơm ngon, phản phất hương thơm.

Lò nướng than inox có nhiều mẫu mã và thiết kế như: Lò nướng inox, lò nướng bbq, lò nướng inox ngoài trời, lò quay vịt... chúng là những vật dụng vô cùng hữu ích trong cuộc sống thường nhật cũng như việc kinh doanh các quán ăn, nhà hàng.

Lò nướng than inox được gia công bằng inox 304 chất lượng cao không gỉ sét, và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng vệ sinh bề mặt.

Ngoài những thông số cơ bản của lò nướng than inox khách hàng có thể yêu cầu Inox Vạn Phát thiết kế theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị lò nướng than inox đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế lò nướng than inox của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

lo-nuong-than-inox lo-nuong-than-inox lo-nuong-than-inox lo-nuong-than-inox lo-nuong-than-inox lo-nuong-than-inox lo-nuong-than-inox lo-quay-vit lo-quay-vit lo-quay-vit-inox lo-quay-vit-inox lo-quay-vit-inox

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454