Sản phẩm

Ngày nay, nhiều bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể đều sử dụng chậu rửa inox công nghiệp phục cho việc rửa vật dụng nhà bếp, sơ chế thực phẩm. Đây là dòng sản phẩm được làm từ inox 304, có độ bền cao và có khả năng chịu nhiệt, khi rửa bằng nước nóng hay dầu mỡ sôi đổ vào cũng không làm biến dạng sản phẩm.

Chậu rửa inox công nghiệp với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như: chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa có bàn, chậu rửa có chân, chậu rửa inox công nghiệp...Chậu rửa inox công nghiệp được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, hiện đại và sang trọng.

Hơn nữa, các loại chậu rửa inox công nghiệp đều có độ sáng bóng và sạch, dễ dàng lau chùi nhanh tiết kiệm thời gian thích hợp dùng trong các khu bếp có nhiệt độ, độ ẩm và cường độ hoạt động đều ở mức cao khiến dầu mỡ dễ bám vào thiết bị Inox là vật liệu có tuổi thọ cao, chúng cũng ít khi bị hỏng, nên chi phí sửa chữa ít giúp tiết kiệm tiền bạc...

Ngoài những thông số cơ bản của chậu rửa inox công nghiệp khách hàng có thể yêu cầu Inox Vạn Phát thiết kế theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị chậu rửa inox công nghiệp đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế chậu rửa inox công nghiệp của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

chau-inox-cong-nghiep chau-inox-cong-nghiep chau-inox-cong-nghiep chau-rua-inox-cong-nghiep chau-rua-inox-cong-nghiep chau-rua-inox-cong-nghiep chau-rua-inox-cong-nghiep chau-rua-inox-cong-nghiep chau-rua-inox-nha-hang chau-inox-cong-nghiep chau-inox-cong-nghiep chau-inox-cong-nghiep chau-inox-cong-nghiep chau-inox-cong-nghiep chau-inox-cong-nghiep chau-inox-cong-nghiep

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454