Sản phẩm

Thiết bị giặt là công nghiệp là một trong những sản phẩm hữu ích dùng nhiều trong các khách sạn, công ty lớn, xí nghiệp, bệnh viện… nhằm tiết kiệm năng lượng, giảm chất thải môi trường đảm bảo nhu cầu và mục đích sử dụng của con người.

Thiết bị giặt là công nghiệp là thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động cao, được sản xuất để xử lý số lượng vải lớn dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng cao.

Với các công nghệ giặt được cải tiến như giặt hơi nước, công nghệ dẫn động trực tiếp, thiết bị giặt là công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian hơn cũng như tránh làm quần áo, vải vóc bị hư hỏng, giảm tuổi thọ khi thực hiện quá trình giặt, góp phần tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, dịch vụ giặt, nhà xưởng,...

Các loại thiết bị giặt là công nghiệp phổ biến hiện nay: Máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng nghiêng.

Những gợi ý dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa về thiết bị giặt là công nghiệp đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Một số mô hình, mẫu thiết kế thiết bị giặt là công nghiệp Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la thiet-bi-giat-la

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454