Sản phẩm

Thiết bị lò nướng bánh đa năng là thiết bị bếp công nghiệp sử dụng để nướng, hấp, chiên, hầm...các món ăn trong khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp căn tin, bếp trường học...đặc biệt là thiết bị lý tưởng cho các nhà hàng hay cửa hàng chuyên phục vụ các loại bánh.

Thiết bị lò nướng bánh đa năng được thiết kế bằng thép cao cấp không gỉ có tuổi thọ lâu và dễ dàng vệ sinh. Khung sườn có lớp chịu nhiệt và được cách nhiệt với lớp vỏ. Sử dụng công nghệ ra nhiệt mới ổn định mà không tốn diện tích buồng nướng. Được thiết kế với của kính 3 lớp cánh nhiệt bên trong có lớp phản nhiệt. Giúp bạn có thể quan sát dễ dàng bên trong để điều chỉnh nhiệt độ khi nướng.

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng lò nướng đa năng để hâm nóng hay rã đông thực phẩm. Chức năng hẹn giờ kèm theo đèn báo giúp bạn yên tâm làm việc khác mà không phải mất công để mắt trông chừng đến món ăn đang được chế biến trong thiết bị.

Dưới đây là một số mô hình, mẫu thiết kế Lò nướng bánh đa năng Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang lo-nuong-da-nang

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454