Sản phẩm

Bếp Á công nghiệp là thiết bị nhà bếp công nghiệp hiện đại cần có trong bất kỳ gian bếp nào, từ những quán ăn bình thường đến các nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp...Thiết bị bếp á công nghiệp sử dụng họng đốt có công suất cao, ngọn lửa rất lớn, dùng để xào nấu các món ăn nhanh, xào nấu lượng lớn với thiết bị nồi cỡ đại thích hợp với việc chế biến món ăn, chế biến thực phẩm theo kiểu phương Đông.

Các sản phẩm bếp á công nghiệp tiện dụng, được thiết kế tinh tế vừa khiến cho gian bếp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, vừa giúp đỡ bạn trong công việc làm bếp. Hiệu suất sử dụng của bếp cao hơn hẳn so với bếp gas thông thường.

Ngoài những thông số cơ bản, khách hàng có thể lựa chọn thêm số lượng họng đốt của Bếp Á như: Bếp á đôi, bếp á 3 họng, bếp á kiềng vuông...được Inox Vạn Phát thiết kế theo yêu cầu công suất thực tế từ phía khách hàng.

Dưới đây là một số mô hình, mẫu thiết kế Bếp Ấ Công Nghiệp của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-quat-thoi-1-hong-1-bau-nuoc bep-a-2-hong-kieng-banh-u bep-a-3-hong-kieng-banh-u bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-cong-nghiep bep-a-nha-hang

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454