Sản phẩm

Bếp hầm công nghiệp thuộc Bếp công nghiệp, thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp căn tin, bếp trường học...một trong những trợ thủ đắc của người đầu bếp. Bếp hầm công nghiệp chủ yếu dùng để nấu các món mất nhiều thời gian như nước dùng, món hầm, canh, súp,...Với thiết kế chuyên dụng, bếp giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi nhờ công suất lớn. Kéo theo đó là sự tiết kiệm đáng kể về chi phí cho người dùng. Món ăn vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

Thiết bị Bếp hầm công nghiệp được làm hoàn toàn từ vật liệu inox 304, chống gỉ sét, oxy hóa và không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường. Phần kiềng làm bằng gang, thiết kế vòi nước xả tiện lợi cùng rãnh chứa mỡ. Các chi tiết được cắt dập bằng máy chuẩn xác, gọn gàng và mang tới sự thuận tiện cao cho người sử dụng.

Ngoài những thông số cơ bản của bếp hầm công nghiệp, khách hàng có thể yêu cầu Inox Vạn Phát thiết kế theo công suất thực tế từ phía khách hàng.

Dưới đây là một số mô hình, mẫu thiết kế Bếp Hầm Công Nghiệp của Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

bep-ham-cong-nghiep bep-ham-cong-nghiep bep-ham-cong-nghiep bep-ham-doi-chan-thap bep-ham-doi bep-ham-don bep-ham-doi-kieng-vuong bep-ham-don-co-gay bep-ham-doi-co-gay bep-ham-doi-chan-thap bep-ham-don-khong-gay bep-ham-doi-khong-gay

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454