Sản phẩm

Công nghệ ngày càng phát triển, con người càng đươc nhàn nhã hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức cho các công việc khác. Nhờ đó, năng suất công việc sẽ tăng lên đáng kể. Nếu bạn là nhân viên bếp của một nhà hàng hay bếp ăn tập thể, bếp căn tin, bếp trường học,...chắc hẳn bạn sẽ hiểu được việc nướng các loại thực phẩm với số lượng lớn mệt nhọc và mất thời gian ra sao. Chính vì vậy, thiết bị lò nướng công nghiệp là một giải pháp tuyệt vời.

Lò nướng công nghiệp là một trong những thiết bị phụ trợ quan trọng trong các thiết bị của hệ thống bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn và các nhà hàng ăn uống, đặc biệt là thiết bị lý tưởng cho các nhà hàng hay cửa hàng chuyên phục vụ các loại bánh.

Lò nướng công nghiệp có thể nướng cùng lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau trong thời gian ngắn với số lượng lớn. Thực phẩm được nướng trong lò có màu nở đồng nhất, đảm bảo độ chín đồng đều, giữ nguyên hương vị đặc trưng của thức ăn, cho ra hiệu năng cao. Đồng thời cũng cung cấp các lợi ích về việc bảo tồn và tiết kiệm chi phí năng lượng cũng như chi phí thuê nhân công.

Dưới đây là một số mô hình, mẫu thiết kế Lò Nướng Công Nghiệp Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí khách hàng tham khảo.

 

lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep lo-nuong-cong-nghiep

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454