Bếp á công nghiệp

BẾP Á 3 HỌNG KIỀNG BÁNH Ú

Giá bán: Liên hệ

 • Xuất xứ: Inox Vạn Phát - Việt Nam
 • Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
 • Chân Ø50mm có điều chỉnh, giằng chân Ø25mm.
 • Bếp cao áp Wonderful, đánh lửa tự động.
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
 • KT: 2100x850x750/1000mm.
 • Bảo hành 12 tháng

Gia công sản xuất thiết bị bếp á 3 họng công nghiệp

Bếp á 3 họng kiềng bánh ú là thiết bị thuộc thiết bị bếp công nghiệp quan trọng thường sử dụng trong khu bếp nấu chính, dùng để sóc chảo nhanh chóng được đa số các đầu bếp chuyên nghiệp tin dùng trong tất các các khu bếp nhà hàng bởi có thể chế biến nhiều loại món ăn nhanh đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đồng thời đáp ứng được công suất phục vụ với số lượng lớn thực đơn trong các nhà hàng.

Bếp Á CN

Ứng dụng của bếp á 3 họng kiềng bánh ú

Đặc điểm cấu tạo của thiết bị bếp á 3 họng:

 • Thiết kế 3 họng đốt có thể sử dụng cùng lúc chế biến số lượng lớn các món ăn phục vụ trong các khu bếp công nghiệp.
 • Thường có kích thước từ 2100mm nên được sử dụng trong các khu bếp có không gian sử dụng lớn thuận tiện cho việc di chuyển cũng như lắp đặt.
 • Sử dụng 3 họng đốt kiềng gang chịu lực cũng như chịu nhiệt cao đảm bảo sử dụng lâu dài không phát sinh chi phí sửa chữa cho chủ đầu tư.
 • Đồng thời sử dụng bếp cao áp Wonderful có hệ thống đánh lửa tự động nên an toàn và dễ sử dụng.

Bếp Á CN

Sử dụng inox chất lượng cao:

 • Ngoài bộ kiềng gang bánh ú của họng bếp thì thiết bị được làm từ inox 304, dày 1mm.
 • Khung thân bếp được chấn dập bằng máy thủy lực nên tạo góc cạnh bo tròn trịa vừa tạo sự chắc chắn vừa thêm phần thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Công ty Inox Vạn Phát cung cấp 3 loại bếp như Bếp Á kiềng bánh ú đơn, bếp á đôi kiềng bánh ú, bếp Á 3 họng kiềng bánh ú để khách hàng lựa chọn.
 • Sự xuất hiện của bếp Á kiềng bánh ú trong những gian bếp công nghiệp được coi như một bước tiến vượt trội của ngành bếp công nghiệp.

Bếp Á CN

Những ưu điểm vượt trội của bếp á 3 họng công nghiệp

Với ưu điểm về chất lượng ngọn lửa mạnh, bếp á công nghiệp 3 họng luôn đem đến cho những đầu bếp nguồn cảm hứng để sáng tạo những món ăn ngon cho thực khách, đặc biệt là những món xào với chất lượng tuyệt hảo. 

Bếp Á CN

Ngoài ra với lĩnh vực chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn – Inox Vạn Phát chúng tôi còn đảm bảo về độ bền cũng như tính ứng dụng cao trong thực tế của từng sản phẩm.

Những tính ứng dụng quan trọng

Điểm quan trọng đó là mặt bếp có hệ thống làm mát có thể chế biến được tất cả các món ăn, đặc biệt là các món ăn nhanh, các món xào và các món đòi hỏi chế biến trong thời gian ngắn với điều kiện lửa mạnh mà bếp không bị quá nhiệt ảnh hưởng đến đầu bếp, đây là điều mà không phải loại bếp nào cũng có thể làm được.

Bếp Á CN

Hơn nữa, người đầu bếp có thể thực hiện được các màn trình diễn nấu nướng cho thực khách chiêm ngưỡng có thể sử dụng loại bếp á công nghiệp này sẽ tạo cho thực khác cảm thấy thích thú và chắc chắn tạo cảm giác muốn thưởng thức cũng như ăn ngon hơn.

Bếp Á CN

Thiết bị bếp á 3 họng công nghiệp Inox Vạn Phát

Với đội ngũ kỹ thuật của Công ty luôn thiết lập một khu chế biến, nấu ăn đạt chất lượng tốt và có một quy trình khoa học, điều đó là cần thiết giúp ích cho bộ phận nhà bếp của Quý khách hàng hoạt động tốt hơn. Thiết bị bếp á 3 họng kiềng bánh ú này phù hợp cho sự lựa chọn của Quý Khách hàng đảm bảo phục vụ đủ công suất hoạt động của mỗi khu bếp công nghiệp cũng như sự tinh túy của lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

Bếp Á CN

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bếp âu công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị kệ inox công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (
028) 66.84.3990 - 0988 312 454
Www. inoxvanphat.com

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454