Tags

Hiện nay, trường học mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu đào tạo ra những lớp trẻ triển vọng, đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển của xã hội, sự nghiệp trồng người là quá trình đòi hỏi sự bền bỉ, lâu dài và nhiều yếu tố khác nhau góp phần tạo nền móng tốt nhất cho sự thành công sau này của đất nước, quá trình đó bắt đầu từ giai đoạn nhỏ nhất từ mần non, đến khi lớn như đại học, cao học.

Bếp trường học

(Thiết bị inox trường học sản xuất trực tiếp tại Inox Vạn Phát)

Thức ăn được đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh luôn là ưu tiên hàng đầu tại mô hình bếp ăn trường học, bếp mầm non. Để đảm bảo các yêu cầu trên cần trang bị cho hệ thống bếp ăn trường học, bếp ăn mầm non các trang thiết bị phù hợp, hổ trợ tốt nhất cho công việc của nhân viên khu bếp, giúp đáp ứng đủ lượng chất cần thiết cho quá trình hoạt động của cơ thể trong giai đoạn phát triển của trẻ.

Đơn vị nào thi công bếp trường học, bếp trường mầm non đạt tiêu chuẩn tốt nhất thị trường hiện nay 

Thiết kế bếp một chiều cho trường học là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo được qui trình khép kín một chiều từ khi nhập sản phẩm tươi sống đến lưu trữ, sơ chế và nấu nướng, giúp tiết kiệm thời gian, tránh sự va chạm giữa thực phẩm tươi sống và thực phẩm chín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất luôn là lựa chọn hàng đầu khi thi công các gian bếp trường học, bếp mầm non của Inox Vạn Phát.

Thiết bị bếp trường học, thiết bị bếp mầm non được công ty Inox Vạn Phát cung cấp rất đa dạng giúp quí khách có lựa chọn phù hợp nhất để tạo nên không gian bếp theo mô hình hoạt động của trường học. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản giúp quí khách có thể hiểu thêm về thiết bị inox bếp trường học, thiết bị inox bếp mầm non đang được cung cấp trực tiếp tại công ty chúng tôi.

Bếp trường học

(Thiết bị bếp trường học cao cấp)

Những đặc điểm nổi bật trong cấu tạo thiết bị bếp trường học, bếp trường mầm non được cung cấp tại Inox Vạn Phát?

 • Thiết bị bếp trường học, bếp mầm non được gia công sản xuất từ vật liệu inox cao cấp.
 • Thiết kế mẫu mã kết cấu chuyên nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao.
 • Đạt tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Dễ dàng kết nối với nhau tạo không gian bếp ăn mần non, bếp ăn trường học chuyên nghiệp, hiện đai.
 • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị được định hình, các góc cạnh mài mòn cẩn thận.
 • Toàn bộ khung thiết bị được chấn dập bằng máy thuỷ lực, che mối hàn bằng khí Argon chống oxi hoá.

Bếp trường học

(Không gian bếp trường học chuyên nghiệp hiện đại)

THIẾT BỊ BẾP TRƯỜNG HỌC, BẾP TRƯỜNG MẦM NON CUNG CẤP BỞI INOX VẠN PHÁT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cho việc vận hành gian bếp ăn mầm non, bếp trường học công ty Inox Vạn Phát không ngừng cập nhật những mẫu mã thiết bị mới nhất, đi kèm với các thiết bị thông dụng hiện nay sẽ giúp cho gian bếp của quí khách đảm bảo quá trình vận hành tốt nhất, hổ trợ tốt nhất cho các thao tác của nhân viên khu bếp, tạo điều kiện để mang đến những món ăn ngon nhất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.

Thiết bị bếp trường học, thiết bị bếp trường mầm non được công ty Inox Vạn Phát được chúng tôi cung cấp đáp ứng tốt nhất yêu cầu lắp đặt trong thực tế từ kích thước đến công suất hoạt động. Dưới đây là những dòng thiết bị cơ bản giúp quí khách có thể hiểu thêm về thiết bị inox bếp trường học, thiết bị inox bếp mầm non đang được cung cấp trực tiếp tại công ty chúng tôi.

Thiết bị inox công nghiệp hổ trợ công việc tại gian bếp trường mầm non.

 • Các dòng bàn inox công nghiệp, bàn bếp inox, bàn ăn tập thể.
 • Thiết bị chậu rửa công nghiệp, bồn rửa công nghiệp, máng rửa tay.
 • Tủ inox công nghiệp, tủ chứa đồ, tủ đựng vật dụng cá nhân.
 • Kệ inox công nghiệp, kệ giá sách,...

Bếp trường học

(Thi công lắp đặt bếp trường học bởi Inox Vạn Phát)

Các thiết bị chính trong gian bếp nấu

 • Bếp á trường học
 • Bếp âu nhập khẩu, bếp âu sản xuất trong nước.
 • Bếp hầm công nghiệp.
 • Bếp từ cao cấp.
 • Tủ hâm nóng thức ăn, tủ hấp cơm công nghiệp,...

Bếp trường học

(Các thiết bị inox áp dụng tại bếp trường học)

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế bếp trường học, bếp mầm non là vấn đề quan tâm hàng đầu của lãnh đạo các trường học, trường mầm non góp phần đáp ứng vấn đề dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ em, học sinh, sinh viên. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, công ty Inox Vạn Phát luôn cung cấp các thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất cho học sinh, trẻ em.

ĐIỀU GÌ ĐỂ KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN Ở INOX VẠN PHÁT TRONG VIỆC THI CÔNG BẾP ĂN TRƯỜNG HỌC, BẾP MẦM NON?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận hành của gian bếp ăn trường học, bếp ăn mầm non điều này đòi hỏi cần có đơn vị thi công uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành và Inox Vạn Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong công việc trên.

Bếp trường học

(Thiết bị bếp trường học, bếp mầm non sản xuất từ inox 304 cao cấp)

Để giúp quí khách hiểu được tại sao Inox Vạn Phát là đơn vị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho việc thi công mô hình bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp trường học, bếp mầm non tham khao những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời tốt nhất.

Ưu điểm thiết bị bếp trường học, thiết bị bếp mầm non cung cấp bởi Inox Vạn Phát:

Bếp trường học

(Bếp trường học, bếp mầm non thi công bởi Inox Vạn Phát)

 • Toàn bộ thiết bị cung cấp chất lượng hàng đầu, sản xuất từ inox cao cấp, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.
 • Cung cấp các thiết bị phù hợp với công suất hoạt động và vị trí lắp đặt trên thực tế tại gian bếp.
 • Kết cấu chuyên nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thiết kế tinh tế giúp tạo không gian bếp chuyên nghiệp hiện đại nhất.
 • Thiết bị đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc tạo ra các món ăn phục vụ trẻ em, học sinh sinh viên.
 • Hoạt động với công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu hổ trợ tốt nhất trong thao tác nhân viên khu bếp.

Bếp trường học

(Bếp trường học, bếp mầm non đạt tiêu chuẩn)

Tại sao nên chọn Inox Vạn Phát là đơn vị thi công bếp trường học, bếp trường mầm non?

Công ty Inox Vạn Phát là đơn vị có uy tín cao, hoạt động lâu năm trong việc cung cấp các thiét bị inox bếp trường học, thiết bị inox bếp mầm non trên thị trường hiện nay.

Mang đến khách hàng các thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu quí khách đề ra, tạo sự thuận lợi nhất cho quá trình vận hành gian bếp.

Mẫu mã thiết bị đa dạng với nhiều thiết bị khác nhau từ sản xuất trực tiếp tại xưởng đến các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài.

Luôn cập nhật những thiết bị phù hợp, mới nhất để tăng năng suất làm việc tại các gian bếp.

Công ty chúng tôi luôn vì khách hàng mà phát triển, luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu, mang đến quí khách các thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với vị trí lắp đặt.

Luôn đi cùng quí khách trong quá trình tìm ra thiết bị phù hợp đến việc bảo hành để quí khách có sự lựa chọn tốt nhất cho mô hình bếp trường học, bếp mần non.

Hổ trợ tận tình khâu lắp đặt, vận chuyển, miễn phí vận chuyển nội thành Tp Hồ Chí Minh hay cách cơ sở chúng tôi 15Km.

Thiết bị cung cấp luôn có chất lượng hàng đầu mà giá thành rất phù hợp, cạnh tranh rất nhiều so với các thiết bị cung cấp trên thị trường hiện nay.

Bếp trường học

(Thiết bị inox bếp trường học bền đẹp)

Bài viết trên công ty Inox Vạn Phát đã giới thiệu đến quí khách những lý do nên chọn công ty chúng tôi là đơn vị để thi công hệ thống bếp ăn trường học, hệ thống bếp ăn mầm non.

Khi quí khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bếp trường mầm non, thiế bị inox bếp trường học hãy đến với Inox Vạn Phát, Công ty chúng tôi sẽ giúp quí khách sở hữu các thiết bị tốt nhất với giá thành phù hợp, đặc biệt cung cấp các thiết bị phù hợp nhất với mô hình hoạt động của trường học, trường mầm non tránh các chi phí không cần thiết giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư gian bếp.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Mẫu sản phẩm đẹp
Khu sơ chế
Khu sơ chế

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454