THIẾT BỊ BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP

Thiết bị bếp nhà hàng Âu - Bếp âu công nghiệp

 

Thiết bị bếp âu công nghiệp là thiết bị trong quan trong hệ thống bếp công nghiệp của mỗi khu bếp nhà hàng, khách sạn, resort... chuyên phục vụ những món ăn mang phong cách và đặc trưng Châu Âu. Bếp âu công nghiệp giúp thực hiện nhiều món ăn yêu cầu phức tạp, mỗi món chỉ một phần nhưng nhiều món khách nhau với số lượng nhiều.

 


Cùng tìm hiểu đặc điểm và phân loại thiết bị bếp âu công nghiệp:
 

Đặc điểm cấu tạo của bếp âu:
Bếp Âu CN

 • Thiết bị Inox bếp âu công nghiệp của hãng Berjaya được nhập khẩu từ Malaysia hiện nay đều được sản xuất và gia công hoàn toàn bằng inox SUS304 chất lượng tốt nhất.
 • Do đặc thù công việc trong khu bếp công nghiệp thường xuyên phải chịu tác động nhiều về độ ẩm, nhiệt độ cao và các tác động của người đầu bếp thao tác xung quanh khu bếp.
   

Thiết kế chuyên nghiệp của bếp âu công nghiệp:

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều khách hàng khác nhau, hiện nay bếp âu công nghiệp ngoài những thiết kế đa dạng về công suất còn cho đa dạng về tính năng chuyên dụng của bếp âu như: 

Bếp Âu 6 họng

Bếp Âu CN

Bếp âu 4 họng berjaya

Bếp Âu Cn

Bếp âu 2 họng.

Bếp Âu Cn

Bếp âu 4 họng có lò nướng.

Bếp Âu Cn

Bếp chiên mặt phẳng.

Bếp Âu Cn

Bếp nướng than nhân tạo.

Bếp Âu Cn

Mỗi loại bếp có một công dụng cũng như chức năng riêng nên tùy vào nhu cầu cũng như công suât phục vụ của từng khách hàng mà Inox Vạn Phát sẽ tư vấn và cung cấp hợp lý nhất cho Quý khách hàng sử dụng.

Hiệu quả công việc của các loại bếp âu công nghiệp phổ biến hiện nay:

Cho phép thực hiện các món: súp chiên, rán bánh, nướng các loại thịt, hải sản... dễ dàng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của đầu bếp và hạn chế chi phí của chủ đầu tư. 
Các loại thiết bị bếp nhà hàng âu được thiết kế đạt công suất nhiệt độ cao từ 100 - 310 oC, được sử dụng nhiên liệu bằng gas là chính giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng làm chín thức ăn nhanh chóng, ít chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài (nguồn điện không ổn định).

Bếp âu có lò nướng chạy bằng nhiên liệu gas được thiết kế ở bên dưới bếp, do đó có thể tiết kiệm rất nhiều không gian sử dụng trong khu bếp, hạn chế việc di chuyển của người dùng trong quá trình làm việc và tiện dụng để làm những món nướng phục vụ tốt hơn cho những món ăn của các nhà hàng mang phong cách Âu.

 

Bếp Âu Cn

 

Thiết bị phụ trợ của thiết bị bếp âu hãng Berjaya

Ngoài các loại bếp âu chuyên dụng của bếp công nghiệp nhà hàng âu thì còn có các loại bếp hỗ trợ như: bếp chiên nhúng, bếp rán mặt phẳng... thường được các đầu bếp dùng để chiên các món cần ngập dầu hoàn toàn trong thời gian nhanh, có nhiệt độ cao như: men chua rán, gà chiên, khoai tây, bò chiên, khoai tây lốc....
Do yêu cầu Menu thực đơn riêng của từng khu bếp âu công nghiệp mà còn có một số loại bếp rán phẳng âu công nghiệp, bếp rán nhăn âu công nghiệp,
bếp âu 4 họng berjaya...

Dưới đây là những đặc điểm chung của thiết bị bếp âu công nghiệp:
 

 • - Có bộ đánh lửa tự động
 • - Các họng đốt điều được làm bằng gang đúc công nghệ cao chịu nhiệt tốt
 • - Toàn bộ thân bếp âu được làm băng inox SUS304 dày từ 0,8 - 1,2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận trong cấu tạo bếp.
 • - Được cắt chấn, dập bằng máy thủy lực công nghệ cao.
 • - Vừa đảm bảo tính bền bỉ của bếp vừa mang lại vẻ sang trọng cho khu bếp sử dụng.
 • - Kiềng bếp làm bằng thép cường có khả năng chịu nhiệt cao, cho độ bền lớn
   

Hiện nay tất cả các sản phẩm thiết bị bếp âu công nghiệp chính hãng Berjaya được bán và phân phối của công ty chúng tôi - Inox Vạn Phát - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị inox, bếp công nghiệp hàng đầu trong khu vực.
 

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị hệ thống chụp hút khói, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

- Trụ sở: 15/17 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
- Email: bepvanphat@gmail.com
- Tel: (028) 66.84.3990
- Kỹ thuật - Kinh doanh:
   Mr. Đạo: 0988 312 454

0988 312 454