Tags

LÒ NƯỚNG BÁNH CÔNG NGHIỆP

Lò nướng bánh công nghiệp là loại lò nướng bánh chuyên dụng dành cho nhà hàng, cơ sở làm bánh. Lò nướng bánh chúng có thể dùng để nướng bánh pizza, các loại bánh ngọt, bánh trung thu, bánh mì...và các món nướng khác nhau.

Lò nướng bánh

Lò nướng bánh công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà cung cấp nổi tiếng nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng cao. Lò nướng có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng loại bánh. Lò nướng bánh phù hợp với các cửa hàng bán bánh, các siêu thị , các gian bếp nhà hàng ,khách sạn...

Khi sử dụng một thiết bị nhà bếp là lò nướng bánh, không chỉ giúp nhà hàng bạn đảm bảo được chất lượng cũng như năng suất mà còn tiết kiệm thời gian, hạn chế nhiều rủi ro trong quá trình nướng bánh.

Lò nướng bánh đang dần chiếm một vị trí rất quan trọng trong mỗi gian bếp nhà hàng hay khách sạn. Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng cũng như đặc điểm nhà hàng mà cần chọn lò nướng bánh phù hợp. Dựa theo nhiên liệu sử dụng để tạo nhiệt thì chúng ta có cái loại lò nướng bánh là: lò nướng điện, lò nướng gas, lò nướng đối lưu.

Lò nướng bánh

Ưu điểm vượt trội của lò nướng nhập khẩu:

  • Tất cả các lò nướng bánh đều được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp, gia công các chi tiết tỉ mỉ, kiểu dáng sang trọng và độ bền rất cao.
  • Lò được thiết kế bảng điều khiển đơn giản giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt dễ dàng.
  • Trong lò có hệ thống bảo vệ an toàn khi nhiệt độ vượt quá mức cài đặt. Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ trên dưới lò nướng được thiết kế độc lập. 
  • Hệ thống điện và gas tách biệt hoàn toàn với khu nướng bánh. Hoàn toàn không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng phù hợp với không gian nhà bếp.

Lò nướng bánh

Khi bạn muốn trở thành người tiêu dùng thông minh để lựa chọn thiết bị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Thì bạn hãy liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

 

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454