Tags

DỤNG CỤ BẾP CÔNG NGHIỆP

Chuyên cung cấp các công cụ, dụng cụ inox phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, quán bar, các hộ gia đình...Chúng tôi với phương châm " chất lượng của sản phẩm được đặt lên hàng đầu" . Khách hàng đến với Inox Vạn Phát sẽ được tư vấn miễn phí cho căn bếp của bạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình làm vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi. Hãy đến với Inox Vạn Phát các bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp của mình.

Dụng cụ bếp công nghiệp

Những dụng cụ nhà bếp công nghiệp cần có khi mở nhà hàng

Các loại bếp nấu, nướng công nghiệp

Các loại bếp nấu nướng công ngiệp giữ vị trí quan trọng đầu tiên. Bếp phải được thiết kế theo mô hình phù hợp với phong cách và không gian nhà bếp. Các dòng bếp công nghiệp đang phổ biến hiện nay có thể kể đến là: bếp âu, bếp á, bếp chiên nhúng, lò nướng… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta xem xét mua cho phù hợp.

Dụng cụ bếp công nghiệp

Thiết bị giữ lạnh

Thiết bị giữ lạnh là dụng cụ nhà bếp công nghiệp quan trọng trong khu bếp của nhà hàng. Với tủ lạnh và tủ đông công nghiệp có thể được quyết định bởi khối lượng dự kiến của các bữa ăn phục vụ trong nhà hàng. Nhà hàng luôn có lượng nguyên liệu lớn để cung cấp cho khách hàng trong một thời gian nhất định

Dụng cụ bếp công nghiệp

Xoong và chảo, dung cụ nấu bếp công nghiệp

là dụng cụ chế biến thường xuyên phải sử dụng trong nhà bếp. Lựa chọn loại bền, chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Dụng cụ bếp công nghiệp

Dụng cụ chuẩn bị

Với các dụng cụ chuẩn bị tốt như bàn inox, giá đỡ bạn sẽ có đủ thiết bị để chuẩn bị thức ăn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hơn nữa cũng tạo được trải nghiệm khách hàng tốt hơn khi không phải đợi quá lâu. Các loại bàn, giá thanh để đồ, bàn chậu,...là những gì chúng ta cần quan tâm.

Dụng cụ bếp công nghiệp

Một số dụng cụ khác

Một số những dụng cụ khác mà chúng ta cần quan tâm và lựa chọn cho khu bếp công nghiệp như bát để pha chế, dao kéo, thực phẩm, muỗng dài…

Dụng cụ bếp công nghiệp

 

 

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454