Tags

THIẾT BỊ INOX NHÀ HÀNG

Inox Vạn Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực gia công inox, sản xuất, nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các thiết bị inox, thiết bị bar cafe, quầy bar inox, thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, công ty xí nghiệp, trường học, bệnh viện, gia đình, căn hộ chung cư, tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn, bếp quán ăn. Các sản phẩm của Inox Vạn Phát đều có chất lượng cao, đi kèm với giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Thiết Bị Inox

Các thiết bị inox nổi bật mà Inox Vạn Phát Cung cấp

Bàn inox các loại

  • Hiện nay thiết bị bàn inox công nghiệp đang được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và sử dụng trong đời sống, đặc biệt các thiết bị sản phẩm bàn inox hiện nay được sử dụng nhiều trong sinh hoạt cho các quán cơm, nhà hàng có quy mô nhỏ hoặc ứng dụng khác sử dụng bàn inox.

Thiết Bị Inox

Chậu rửa các loại

  • Chậu rửa công nghiệp hay bồn rửa công nghiệp, chậu rửa chén công nghiệp được Inox Vạn Phát sản xuất và cung cấp trên toàn khu vực luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, sử dụng nguyên liệu Inox SUS304 và đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại.

Thiết Bị Inox

Kệ inox công nghiệp

  • Kệ inox công nghiệp là một trong nhưng thiết bị chính trong các khu sơ chế của mô hình bếp công nghiệp một chiều, hiện nay kệ inox công nghiệp còn được sử dụng trong nhiều ngành, nhiều mục đích khác nhau bởi kệ inox công nghiệp có thể thiết kế có kích thước theo yêu của khách hàng, bên cạnh đó kệ inox còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho khu vực sử dụng.

Thiết Bị Inox

Xe đẩy hàng inox

  • Inox Vạn Phát là đơn vị chuyên thiết kế và gia công thiết bị inox bếp công nghiệp nhà hàng theo yêu cầu và thiết bị bếp công nghiệp, trong đó có sản xuất xe đẩy hàng inox phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng như xe đẩy thức ăn, xe đẩy thuốc dụng cụ y tế, xe đẩy hàng hóa công nghiệp, thực phẩm trong nhà hàng, siêu thị, các khu căn tin, các quán ăn phục vụ cho nhiều thực khách, cửa hàng và bệnh viên...

Thiết Bị Inox

Thùng đá inox, thùng chứa đá inox

  • Thùng chứa đá inox hay thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar hiện đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết bị pha chế trong các hệ thống quầy bar, các quầy pha chế phục vụ các loại thức uống, quầy pha chế quán cafe chuyên nghiệp hay một một hệ thống các chuỗi cửa hàng phục vụ đồ uống... bởi những lợi ích mang của thùng chứa đá inox, thùng đá inox âm bàn là rất quan trọng.

Thiết Bị Inox

Thiết bị quầy bar inox

  • Hiện nay xu hướng sử dụng các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox hay modu pha chế inox hiện nay đang là một xu hướng hiện đại nhất cho các Bartender thao tác chế biến những loại thức uống ngon mang đầy tính nghệ thuật biểu diễn, khi có một khu quầy pha chế inox sang trọng thẩm mỹ kết hợp với ánh sáng của quán sẽ thêm phầm lung linh hấp dẫn khách hàng đến thưởng thức các loại nước uống.

Thiết Bị Inox

Tủ hấp cơm inox

  • Thiết bị tủ hấp cơm inox công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, tủ được sản xuất bằng chất liệu inox 304 cao cấp đảm bảo chất lượng lâu dài, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có khả năng chống ăn mòn tốt.

Thiết Bị Inox

Hệ thống chụp hút khói

  • Hiện nay trong các thiết bị inox nhà bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng vấn đề quan trong trong tất cả thiết bị inox là hệ thống chụp hút khó công nghiệp dùng để hút mùi thức ăn, dầu mỡ, hơi nóng trong khu bếp là đều quan trọng luôn được ưu tiên đầu tư hàng đầu, vì vậy các chủ đầu tư cần tìm đến những đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp uy tín và chất lượng để có giải pháp thích hợp với chi phí đầu tư thấp nhất.

Thiết Bị Inox

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454
0988312454

0988312454