TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Khi bạn đã là chủ một nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, căn tin,... thì bạn đã hiểu rõ những bất tiện và khó khăn khi cần nấu hấp cơm số lượng lớn. Bởi vậy bạn đang muốn đầu tư tủ hấp cơm công nghiệp mà chưa đưa ra được cho mình một sự lựa chọn phù hợp. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Inox Vạn Phát để hiểu rõ hơn về tủ hấp cơm công nghiệp và giá tủ hấp cơm công nghiệp nhé.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Các loại tủ hấp cơm công nghiệp hiện nay cung cấp trên thị trường.

Có 2 loại tủ hấp cơm công nghiệp chính là:

  • Tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện
  • Tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas

Bên cạnh đó còn có dòng sản phẩm vừa sử dụng điện và gas.

Giá tủ hấp cơm dùng điện

Thự tế hiện nay giá tủ hấp cơm dùng điện đang rẻ nhất và được người dùng sử dụng phổ biến nhất. Tủ hấp cơm điện thiết kế đơn giản, đặc biệt là hệ thống dây dẫn và thanh nhiệt đốt.

Ưu điểm nổi bật:

  • Dùng điện nên chi phí thấp, sạch sẽ, không có khói
  • Giá rẻ nhất trong các dòng tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp

Giá tủ hấp cơm dùng gas

Tủ hấp cơm dùng gas có mức giá đắt hơn một chút so với tủ cơm điện, được là nguôn nhiên liệu dễ cung ứng, không phụ thuộc vào dòng điện, nếu điện chập chờn thì dùng gas luôn là ưu tiên hàng đầu,  tủ hấp cơm dùng gas cũng giúp bạn nấu cơm ngon hơn và hạn chế tối đa cơm bị xém do tính năng điều chỉnh nhiệt độ, áp xuất thông minh.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Giá tủ hấp cơm dùng cả điện lẫn gas

Tủ hấp cơm dùng cả điện lẫn gas là loại tủ hấp cơm kết hợp thông minh giữa cả gas và điện. Đây cũng là dòng hấp nấu cơm có giá đắt nhất do bạn có thể nấu cơm với cả 2 hình thức gas và điện. Chẳng hạn trong giờ cao điểm bạn sẽ chuyển từ năng lượng điện sang gas để giảm chi phí và ngược lại. Tất nhiên giá tủ nấu cơm gas điện sẽ đắt hơn nhiều so với các sản phẩm tủ nấu cơm chỉ dùng gas hoặc điện.

Với nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt Inox Vạn Phát là đơn vị chuyên gia kinh doanh các loại thiết bị nhà bếp công nghiệp chuyên nghiệp, đặc biệt là cung cấp các sản phẩm tủ hấp cơm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật năng nổ nhiệt tình luôn mang đến sự tâm huyết của mình để tư vấn, thiết kế đưa ra các phương án thi lắp đặt Tủ hấp cơm công nghiệp đúng với nhu cầu sử dụng của Khách hàng nhất, với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Các dòng tủ hấp cơm công nghiệp mà Inox Vạn Phát đang cung cấp là: tủ hấp cơm 6 khay, tủ hấp cơm 12 khay, tủ hấp cơm 80kg dùng gas, tủ hấp cơm công nghiệp 100kg,...

Tủ hấp cơm công nghiệp

Ngoài ra, Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàngkệ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

 

0988312454
0988312454

0988312454