Tủ hâm nóng thức ăn sản xuất tại Inox Vạn Phát có những loại nào?

TỦ HÂM NÓNG THỨC ĂN CUNG CẤP TẠI INOX VẠN PHÁT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO? VÌ SAO NÊN THIẾT BỊ TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI?

Tủ hâm nóng thức ăn là thiết bị có kết cấu công nghiệp, hiện đại được công ty Inox Vạn Phát gia công sản xuất hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, thiết kế đa dạng mẫu mã theo từng mô hình kinh doanh cũng như mong muốn của quí khách đêm đến thiết bị phù hợp nhất với vị trí mong muốn trong không gian lắp đặt của quí khách.

Tủ hâm nóng thức ăn

(Tủ hâm nóng thức ăn sản xuất trực tiếp tại Inox Vạn Phát)

Thiết bị tủ hâm nóng thức ăn được công ty Inox Vạn Phát cung cấp hiện nay có những mẫu mã nào? Tại sao nên mua tủ hâm nóng thức ăn inox tại Inox Vạn Phát? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời cụ thể nhất cho các câu hỏi trên.

Tủ hâm nóng thức ăn cung cấp tại Inox Vạn Phát có những loại nào?

Tủ hâm nóng thức ăn

(Tủ hâm nóng thức ăn inox cao cấp)

Hiện nay tủ hâm nóng thức ăn đang cung cấp tại công ty Inox Vạn Phát có các dạng sau:

Tủ hâm nóng thức ăn gồm các khay liên kết với nhau: Tủ này thiết kế với các khay chứa inox bằng nhau xếp liền kề, có thể tháo rời, thiết kế mỗi khay có sức chứa lớn, có khả năng giữ nóng số lượng thức ăn lớn.

Tủ hâm nóng thức ăn có khung bảo vệ: Tủ thiết kế dạng cấu trúc khung tủ và mặt tủ, mặt tủ thiết kế như tủ hâm nóng thức ăn gồm các khay, thân tủ có cấu trúc gồm ngăn dưới với sức chứa lớn, có thể đặt nguyên liệu, vật dụng, bên trên thiết kế 3 mặt kính cường lực giúp hạn chế các tác động của môi trường bên ngoài đến thức ăn trong tủ.

Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp, nhiều khay: Loại tủ hâm nóng này được chúng tôi thiết kế với số lượng khay chứa lớn, các khay có cấu trúc bằng nhau hoặc không bằng nhau, thiết kế giúp áp dụng tại các gian bếp lớn hoặc các quán buffet với sức chứa nhiều và số ngăn lớn giúp chứa đa dạng các món ăn khác nhau.

Tủ hâm nóng cơm canh: Đây là loại tủ hâm nóng thưc ăn chuyên dụng với cấu trúc là các nồi tròn, có dung tích lớn, giúp cơm canh luôn nóng hổi như lúc vừa nấu ra đề phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tủ hâm nóng thức ăn

(Tủ hâm nóng thức ăn áp dụng tại các không gian bếp)

Tại sao quí khách nên chọn Inox Vạn Phát là đơn vị để mua thiết bị tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp, tủ hâm nóng thức ăn?

  • Công ty hoạt động lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị tủ hâm nóng thức ăn inox, thiết bị inox công nghiệp.
  • Dựa vào điều kiện hoạt động, công suất làm việc tư vấn cho quí khách thiết bị tủ hâm nóng thức ăn phù hợp.
  • Đa dạng mẫu mã khác nhau giúp quí khách tìm được thiết bị phù hợp nhất để tạo ra môi trường làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên.
  • Sản xuất từ inox cao cấp mang đến thiết bị bền, đẹp thời gian sử dụng lâu dài.
  • Chất lượng sản phẩm cao nhất do sản xuất hoàn toàn từ inox 304.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất, hổ trợ tận tình trong khâu lắp đặt, vận chuyển.
  • Tủ hâm nóng thức ăn được Inox Vạn Phát cung cấp với giá tốt nhất hiện nay.

Tủ hâm nóng thức ăn

(Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp bền đẹp)

Thông qua bài viết trên Inox Vạn Phát đã giúp quí khách có câu trả lời cho các câu hỏi tủ hâm nóng thức ăn cung cấp tại Inox Vạn Phát có những loại nào.

Khi quí khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị tủ hâm nóng thức ănbếp á nhà hàngbếp âu công nghiệp, tủ hấp cơm inox... thì hãy đến với công ty Inox Vạn Phát, chúng tôi sẽ giúp quí khách tìm được các thiết bị tốt nhất với giá thành phù hợp, tạo không gian chuyên nghiệp, hiện đại với giá thành rẻ nhất, tiết kiệm đáng kể chi phí vận đầu tư trang thiết bị không gian mô hình kinh doanh.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454
0988312454

0988312454