Trang thiết bị cần thiết cho một khu bếp hiện đại

Trang thiết bị cần thiết cho một khu bếp hiện đại

Không đơn giản như căn bếp gia đình, bếp nhà hàng khách sạn hiện đại yêu cầu phải đạt những tiêu chuẩn nhất định. Vậy để đáp ứng được tiêu chuẩn thì gian bếp cần có những trang thiết bị và chuẩn bị những gì. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Inox Vạn Phát.

Bếp Công Nghiệp

Phòng Lạnh đạt tiêu chuẩn :

 • Phải có kho lạnh -2 – 4℃ trong gian bếp để bảo quản nguồn thực phẩm, thức ăn khi phục vụ thực khách.
 • Nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp...luôn có một lượng thực khách lớn vì vậy luôn có lượng thực phẩm, những đồ cần bảo quản nhiều ta không thể chứa hết trong tủ lạnh được, Đặc biệt khi bạn muốn thiết kế một kho lạnh đạt chuẩn, theo yêu cầu và nhu cầu của mình thì hãy liên hệ Inox Vạn Phát để được tư vấn, và thi công một cách tốt nhất.

Bếp Công Nghiệp

Trang bị Tủ Đông Công Nghiệp

 • Một khu bếp công nghiệp thì lượng thực phẩm đông lạnh nhiều, vì vậy ta phải trang bị đầy đủ Tủ đông Công Nghiệp đạt chuẩn.
 • Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gian bếp mà ta lựa chọn loại tủ Đông Công Nghiệp phù hợp với mình.

Trang bị hệ thống chụp hút khói đạt chuẩn :

 • Khu vực bếp là nơi ta chế biến thức ăn ra để phục vụ thực khách, mà trong quá trình nấu nướng ta sẽ thải ra một lượng khói nhất định, trong đó sinh ra những mùi hoặc nhiều khói bụi không hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy ta cần trang bị một hệ thống Hút Khói chất lượng.
 • Không những để tránh mất an toàn vệ sinh mà tạo ra một không gian bếp thông thoáng, tránh hiện tượng ngạt đối với người đầu bếp và những người làm việc trong khu bếp.

Trang bị Bếp Gas, Lò Nướng...trang thiết bị Inox đạt chuẩn:

 • Các nhà đầu tư nên lựa chọn và trang bị cho căn bếp của mình đầy đủ tất cả các thiết bị bếp nhà hàng này để đảm bảo căn bếp hoạt động hết công suất và đạt hiệu quả.
 • Inox Vạn Phát là một nhà cung cấp chất lượng, uy tín vì vậy bạn còn ngần ngại gì không liên hệ với chúng tôi để chúng tôi để chọn mua được trang thiết bị phù hợp

Một số thiết bị khác dành cho căn bếp nhà hàng hiện đại:

 • Bàn Inox phù hợp với kích thước không gian của nhà hàng bạn
 • Các loại mấy dùng sơ chế thực phẩm như: máy cắt thị, máy xay rau củ quả, thịt,.. 
 • Các chậu rửa Inox phục vụ cho quá trình sơ chế và dọn rửa
 • Máy rửa chén công nghiệp là thiết bị rất cần thiết
 • Một hệ thống các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, để tránh nguy cơ cháy nổ xảy ra

Bếp Công Nghiệp

Trên đây là những điều mà Inox Vạn Phát muốn gửi đến các bạn tham khảo để có thể trang bị cho một gian bếp nhà hàng hiện đại

Ngoài ra, Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàngkệ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

 

0988312454
0988312454

0988312454