TIÊU CHÍ MỘT THÙNG ĐỰNG ĐÁ INOX LOẠI TỐT

TIÊU CHÍ MỘT THÙNG ĐỰNG ĐÁ INOX LOẠI TỐT

Khi các mô hình quán cafe, quán trà sữa ngày càng phát triển rộng rãi như hiện nay, thì thùng đựng đá inox cho những khu vực quầy bar, quầy pha chế thay thế cho những loại thùng đá nhựa, thùng đá bằng xốp là điều tất yếu. Nhưng thế nào là một thùng đựng đá inox tốt, phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gì thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Inox Vạn Phát nhé.

Thùng đá inox

Các tiêu chí ta nên chú trọng là:

  • Thiết kế thùng đựng đá inox đúng kích thước người dùng, đẹp, tạo thẩm mỹ, tiện ích cho quầy pha chế.
  • Không bị han gỉ, chống ăn mòn, tủ được cách nhiệt tốt, giữ được độ lạnh lâu.
  • Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, tối ưu diện tích, dễ dàng di chuyển, dễ tháo lắp.
  • Tủ bảo ôn phải được thiết kế van khóa điều chinh, trữ nước khi đá tan chảy, có đáy thùng chấn thoát nước về ống thoát.
  • Cấu tạo bên dưới đáy thùng đá inox âm bàn được chấn dốc nước về phía van xả nhằm giúp cho nước đá tan chảy có thể thoát ra ngoài dễ dàng.

Thùng đá inox

Khi đáp ứng được các tiêu chí trên ta sẽ có các ưu điểm của thùng đựng đá inox:

  • Với thùng đá inox quầy pha chế sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại thùng đá bằng các vật liệu khác, vừa giúp bảo quản các loại đá lạnh và cách nhiệt vừa giúp chống tan chảy đá.
  • Đảm bảo an toàn cho vệ sinh thực phẩm, thời gian giữ đá lạnh lâu tan hơn các thùng đá vật liệu nhựa và mút xốp…
  • Thiết bị thùng đá inox là thiết bị được gia công sản xuất đúng theo yêu cầu sử dụng của từng mô hình kinh doanh cũng như cho từng khách hàng, đảm bảo an toàn, chất lượng dùng trong pha chế là việc rất quan trọng.

Thùng đá inox của Inox Vạn Phát:

  • Tai Inox Vạn Phát thì các loại thùng đá inox được cấu tạo với 2 lớp inox 304 dày 1.0mm, chống gỉ sét, không từ tính bởi tính chất của vật liệu inox sẽ giúp cho chất lượng của thùng đá inox được nâng cao rất nhiều.
  • Đổ Foarm cách nhiệt chuyên dùng trong công nghệ bảo quản lạnh và chống thất thoát nhiệt độ, một công nghệ mới nên đá lạnh sẽ được lâu tan hơn so với các loại thùng đá được gia công sản xuất từ các vật liệu khác.

Thùng đá inox

Inox Vạn Phát là đơn vị chuyên gia kinh doanh các loại thiết bị nhà bếp công nghiệp chuyên nghiệp, đặc biệt là cung cấp các sản phẩm thùng đá inox chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật năng nổ nhiệt tình luôn mang đến sự tâm huyết của mình để tư vấn, thiết kế đưa ra các phương án thi lắp đặt thùng đá inox đúng với nhu cầu sử dụng của Khách hàng nhất, với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Các dòng thùng đá inoxInox Vạn Phát đang cung cấp là: thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox chân đứng, thùng đựng nước đá inox, thùng đa inox quầy pha chế,...

Thùng đá inox

Ngoài ra, Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bàn inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các tủ hâm nóng thức ăn, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454
0988312454

0988312454