Tại sao bạn nên sử dụng Tủ Hâm Nóng Thức Ăn Inox Bằng Điện

Tại sao bạn nên sử dụng Tủ Hâm Nóng Thức Ăn Inox Bằng Điện

Là một thiết bị bếp được làm từ Inox, nguồn nhiên liệu cung cấp cho tủ hoạt động bằng điện thay thế các nguồn nhiên nhiệu cũ than, gas...có khả năng hâm nóng thức ăn, cơm, canh, súp một cách liên tục trong vòng nhiều giờ, đảm bảo cho việc phục vụ cho thực khách trong thời gian dài.

Tủ hâm nóng thức ăn

Lý do bạn nên dùng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện

  • Khi mà bạn buôn bán trong một khoản thời gian dài, mà vẫn mong muốn phục vụ thực khách một cách tốt nhất thì không thể không có tủ hâm nóng thức ăn được.
  • Đặc biệt mùa đông, hay thời tiết hạ thấp, kể cả những ngày hè thì thức ăn sẽ bị ngụi, giảm độ ngon khi sử dụng nên tủ hâm nóng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
  • Tại sao bạn nên dùng bạn điện, thì hãy nhìn xem kết quả của bạn khi dùng bằng gas, khi dùng bằng gas tạo ra khí độc hại cho cả người bán lẫn khách hàng, còn dễ gây han rỉ, chưa kể độ bền không cao.
  • Trong thời đại mà sự quan tâm về an toàn vệ sinh ngày càng cao thì tủ hâm nóng thức ăn bằng điện là một sự lựa chọn hàng đầu.

Tại sao bạn lại chọn tủ hâm nóng thức ăn bằng điện của Inox Vạn Phát.

  • Với đội ngủ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo các sản phẩm inox. Được người dùng luôn luôn tin cậy và nhận phản hồi tốt. Sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn bằng điện luôn được chúng tôi cải tiến và cập nhật sao cho phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quí khách. Giá cả cạnh tranh, inox Vạn phát là đơn vị thường xuyên cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị thương mại khác.
  • Đặc biệt quí khách hàng có thể an tâm về khâu sửa chữa bảo hành về sau. Khi có trục trặc xảy ra chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hợp tác để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất

Tủ hâm nóng thức ăn

Những ưu điểm của Tủ Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Điện Của Inox Vạn Phát.

  • Thiết bị được làm bằng inox 304 100% đảm bảo độ bền cực cao.  Hệ thống hâm nóng được làm gọn nhẹ, tủ vẫn còn đủ diện tích để khách hàng để đồ vặt.
  • Toàn bộ sản phẩm được bọc bông thủy tinh cách nhiệt giúp việc thoát nhiệt luôn ở mức tối thiểu, giảm lượng điện tiêu thụ tối đa. Điện năng tiêu thụ trong 1 buổi bán hàng chỉ bằng 1 nồi cơm điện cơ bản.
  • Thiết bị thanh đốt nóng trong tủ được chúng tôi sử dụng : thanh nhiệt nhập khẩu inox 304 tuổi thọ cao. Khi chúng ta đun nóng không nước trong 15 phút mới bị nóng chảy hoàn toàn
  • Tủ được trang bị Aptomat để chống giật; hệ điều chỉnh nhiệt độ, công suất, Rơle tự động đóng ngắt… Nhiệt độ có thể được kiểm soát chính xác, tùy vào thời tiết mà điều chỉnh nhiệt thích hợp. Khách hàng an tâm sử dụng đơn giản, không lo bị giật hay hỏng hóc.

Trên đây là Lý do mà Inox Vạn Phát khuyên bạn nên dùng Tủ Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Điện Của Inox Vạn Phát

Ngoài ra, Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, kệ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

 

0988312454
0988312454

0988312454