Những thiết kế chụp hút khói tại bàn thông dụng hiện nay

Những thiết kế chụp hút khói tại bàn thông dụng hiện nay

Chụp hút khói tại bàn không còn xa lạ với nhiều thực khách ngày nay, khi bạn thưởng thức các món ăn tại nhà hàng BBQ, hay các nhà hàng phục vụ món nướng. Nó giúp cho việc khói ko ám vào người cũng tạo cho chúng ta một không gian thỏa mái hơn khi thưởng thức.

Chụp hút khói tại bàn sẽ giúp cho chúng ta kiểm soát được lượng khói thoát ra xung quanh môi trường lên đến gần 99%, vì nó được thiết kế ngay trung tâm của khu bếp nướng, khi khói vừa bốc lên.

Trên đây là những thiết kế hiện tại đang được sử dụng thông dụng:

Chụp hút khói tại bàn hình kim tự tháp

  • Với những nhà hàng có không gian nhà hàng phục vụ nhu cầu nướng với số lượng lớn, thì lượng khí thải và mùi thoát ra trong quá trình nấu nướng sẽ rất lớn, ảnh hưởng nhiều đến việc chế biến cũng như thưởng thức thức ăn của thực khách.
  • Vì vậy ta nên chọn chụp hút khói tại bàn hình kim tự tháp là phương pháp tối ưu cho cho không gian nhà hàng này.
  • Vì sao vậy, vì các chỉ số về kích thước chụp hút khói, diện tích đường ống cũng như công suất của motor và khả năng xử lý chống ồn hoàn toàn phù hợp.

Chụp hút khói Cn

Chụp hút khói và cấp gió tươi

  • Thường dùng cho các nhà hàng phục vụ món nướng lớn. Nhưng việc lắp đặt chụp hút khói và cấp gió tươi cần đòi hỏi đơn vị thi công có kinh nghiệm, biết đánh giá chính xác các chủng loại máy hút và chụp hút, thiết kế lắp đặt chụp hút cũng như quạt hút phù hợp để đạt được yêu cầu về hút mùi và khói.
  • Để tránh tình trạng bắt lửa khi đang thực hiện nướng thức ăn, ta cần chú ý đến khoảng cách giữa chụp hút với bếp nấu

Chụp hút khói Cn

Ống hút khói bếp than tại bàn Hàn Quốc

  • Được sử rộng rãi hiện nay do thiết kế khá linh hoạt của nó, ống của nó có thể kéo lên, xuống một cách dễ dàng mà vẫn cố định ở vị trí lắp đặt ban đầu mà bạn đã thiết kế.
  • Được làm từ vật liệu thép không gỉ trung gian bên trong, bọc bên ngoài là lớp vỏ cứng. Chiều dài khi ta thu lại của ống ở khoảng 150cm, còn khi kéo giãn có thể lên đến 250cm, kích thước này cũng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách.
  • Phần đàu ống được trang bị một van điều khiển gió, giúp hút khói hiệu quả khi ta đang thực hiện các món nướng.

Chụp hút khói Cn

Thông qua bài viết trên Inox Vạn Phát muốn giúp bạn hiểu thêm về thị trường chụp hút khói hiện nay.

Ngoài ra, Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, kệ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

 

0988312454
0988312454

0988312454