NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP

Ngày nay, tủ hấp cơm công nghiệp không còn quá xa lạ đối với các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, căn tin... Tủ hấp cơm công nghiệp với những tính năng vượt trội, đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, không chỉ giúp cơm ngon hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tủ còn rất dễ vệ sinh, không như các nồi nhôm khác trước đây. Nhưng để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp không phải là đơn giản, vì vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Inox Vạn Phát để đưa ra cho mình một lựa chọn tốt nhất nhé.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Nguyên liệu sử dụng cho tủ hấp cơm của bạn.

Hãy xem xét nguồn điện nơi đặt tủ hấp cơm của bạn có ổn định hay không, hiệu suất điện và công suất là bao nhiêu. Nếu các tiêu chí này tốt, bạn nên chọn mua tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện, còn nếu nguồn điện chập chờn và quá yếu thì bạn nên chọn mua tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas. Còn nếu bạn muốn đầu tư lâu dài có thể sử dụng tủ hấp cơm vừa sử dụng điện được vừa sử dụng gas được.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Không gian quán của bạn, và dự tính thực khách sẽ phục vụ trong quán của bạn.

Hiện nay Inox Vạn Phát có rất nhiều loại tủ hấp cơm với công suất khác nhau như: tủ hấp cơm 50kg, tủ hấp cơm 80kg dùng gas, tủ hấp cơm 12 khay,... Với công suất khác nhau sẽ chế biến được số lượng gạo khác nhau. Để chọn được tủ hấp cơm công nghiệp phù hợp bạn nên dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng cần xem xét không gian quán để lựa chọn tủ sử dụng theo nguyên liệu phù hợp.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Giá tủ hấp cơm

Việc cân nhắc lựa chọn giữa tủ Nhập khẩu và tủ sản xuất trong nước là một vấn đề quan trọng mà bạn cần xem xét khi đi mua tủ cơm công nghiệp. Phải cân đối xem loại tủ cơm nào phù hợp với vốn và khả năng kinh doanh của mình trước khi nghĩ tới việc mua nó. Còn đối với chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn trong nước, tủ hấp cơm công nghiệp do Inox Vạn Phát ra đời với nhiều cải tiến vượt trội về thiết kế, tính năng và đặc biệt luôn lấy chất lượng làm hàng đầu. Nên chúng dễ dàng là những thiết bị bếp được nhiều chủ nhà hàng, căn tin tin dùng.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp.

  • Trước khi mở tủ ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt. Điều này vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Sau khi đã sử dụng xong ta nên vệ sinh tủ.

Với nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt Inox Vạn Phát đã và đang cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp hàng đầu thị trường, được khách hàng đánh giá cao. Tủ hấp cơm công nghiệp của Inox Vạn Phát đang ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng, đặc biệt là đối với các cửa hàng quán ăn cần nấu lượng lớn cơm nấu mỗi ngày.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Cùng với đội ngũ kỹ thuật năng nổ nhiệt tình luôn mang đến sự tâm huyết của mình để tư vấn, thiết kế đưa ra các phương án thi lắp đặt Tủ hấp cơm công nghiệp đúng với nhu cầu sử dụng của Khách hàng nhất, với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp á nhà hàngthiết bị quầy bar cà phê, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về mô hình bếp công nghiệp một chiều, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

 

0988312454
0988312454

0988312454