Những cách sử dụng trang thiết bị inox trong Bếp Công Nghiệp

Những cách sử dụng trang thiết bị inox trong Bếp Công Nghiệp

Khi bạn mở một nhà hàng thì rất nhiều vấn đề đưa ra, như bạn nên bán gì, địa điểm, không gian quán, đối tượng nhắm đến...Vấn đề luôn luôn quan tâm hàng đầu là bạn đầu tư bao nhiêu để lựa chọn mô hình phù hợp cho nhà hàng của mình.

Và bên cạnh đó bạn cần phải am hiểu nhiều kiến thức hơn trong khâu mở cửa hàng kinh doanh, một trong những điều tối quan trọng nữa là cách sử dụng các trang thiết bị Inox trong gian bếp một cách hiệu quả nhất.

Sau đây Inox Vạn Phát chia sẻ đến các bạn bài viết về cách sử dụng trang thiết bị trong gian bếp Công Nghiệp :

Bếp Công Nghiệp

Cách sử dụng trang thiết bị inox trong Bếp Công Nghiệp hiệu quả

  • Khu bếp Nhà hàng phải đáp ứng được 2 vấn đề về quy trình bếp công nghiệp một chiều, lại vừa đạt yêu cầu về chất lượng của các thiết bị bếp.
  • Những trang thiết bị trong gian bếp như chậu inox, bàn inox, kệ inox, tủ thì phải để những nơi bằng phẳng, tránh gồ ghề, và để vật dụng phù hợp với sức chứa, để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và hiệu quả
  • Sử dụng công vật dụng đúng chức năng, công năng của nó. Ví dụ như bếp công nghiệp, bàn thao tác hoặc bàn soạn chia có tác dụng sử dụng để làm việc với công việc nhẹ, còn bàn sơ chế thì sử dụng để chặt thái thịt cá… 
  • Sử dụng các thiết bị thường xuyên phải vệ sinh, để nơi thoáng mát, và kiểm tra định kỳ để có hư hại báo cáo sửa chữa.

Bếp Công Nghiệp

Khi mình sử dụng trang thiết bị không đúng cách thì điều gì sẽ xảy ra

  • Khi ta lắp đặt vị trí của các thiết bị lạnh, tủ đông, tủ mát 4 cánh sai vị trí, đặc biệt là gần gian bếp nấu chính thì ta sẽ không sử dụng được lâu dài.. Vì nhiệt độ nóng tỏa ra của bếp sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ lạnh của thiết bị lưu trữ, về lâu dài, nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.
  • Khi ta không chịu khó vệ sinh các trang thiết bị khi dùng, đặc biệt bẫy mỡ chụp hút khói thì chúng sẽ bị ứ đọng, tắt nghẽn gây khó khăn trong việc vận hành khu bếp.

Bếp Công Nghiệp

Tóm lại, qua đây inox Vạn Phát muốn gửi lời khuyên đến quí khách hàng. Với các thiết bị inox trong gian bếp khi ta sử dụng đều phải biết chức năng của từng sản phẩm, và sử dụng một cách nhẹ nhàng, vệ sinh thiết bị sạch sẽ để vừa đảm bảo được độ bền cho sản phẩm, vừa tăng hiệu suất làm việc.

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp á nhà hàngthiết bị quầy bar cà phê, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về mô hình bếp công nghiệp một chiều, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454
0988312454

0988312454