LỢI ÍCH TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP MANG LẠI

LỢI ÍCH TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP MANG LẠI

Tủ hấp cơm công nghiệp với những tính năng vượt trội, đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, ngày càng được ưa chuộng tại các bếp công nghiệp, nhà hàng, quán cơm, khách sạn, căn tin... Vậy tủ hấp cơm công nghiệp có những đặc điểm tính chất gì mà được nhiều nhà đầu tư sử dụng đến vậy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Inox Vạn Phát để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp là một sản phẩm chuyên dụng:

Nó được thiết kế để có thể thực hiện nấu được cùng lúc nhiều suất cơm với thời gian ngắn. Do đó tủ hấp cơm công nghiệp đã và đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu được tại các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, quán cơm, khách sạn, căn tin...

Tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp có thiết kế hiện đại:

Tủ hấp cơm công nghiệp có lớp vỏ được chế tạo từ inox 304, 2 lớp với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Vỏ inox không bị hao mòn, ít bị bám bụi, khó bị ố màu như các kim loại khác.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian:

Tiết kiệm thời gian: tủ hấp cơm công nghiệp có khả năng cung cấp hàng chục, hàng trăm suất cơm cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và giải phóng khối lượng làm việc cho nhà bếp.

Tủ hấp cơm công nghiệp có thể hấp thực phẩm tốt:

Tủ hấp cơm công nghiệp có khả năng hấp thực phẩm đa dạng, có thể hấp được nhiều loại khác nhau như:

  • Các loại hạt: cơm, xôi, nếp, đậu...
  • Các loại bánh: bánh bao, bánh tét, bánh giò...
  • Các lại hải sản: tôm, cua, ghẹ...
  • Các loại giò: giò lụa, giò bò, giò thủ...
  • Các loại thực phẩm khác: thịt gà, rau củ, nước sốt...

Tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. vận hành dễ dàng, cùng hệ thống cách điện, cách nhiệt tốt bạn vẫn luôn được ăn cơm nóng hổi từ 4 đến 5 tiếng sau khi ngắt cung cấp nhiên liệu.

Với nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt Inox Vạn Phát đã và đang cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp hàng đầu thị trường, được khách hàng đánh giá cao. Tủ hấp cơm công nghiệp của Inox Vạn Phát đang ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng, đặc biệt là đối với các cửa hàng quán ăn cần nấu lượng lớn cơm nấu mỗi ngày.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật năng nổ nhiệt tình luôn mang đến sự tâm huyết của mình để tư vấn, thiết kế đưa ra các phương án thi lắp đặt Tủ hấp cơm công nghiệp đúng với nhu cầu sử dụng của Khách hàng nhất, với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Các dòng tủ hấp cơm công nghiệpInox Vạn Phát đang cung cấp là: tủ hấp cơm 20 khay, tủ hấp cơm 18 khay, tủ hấp cơm 50kg dùng gas, tủ hấp cơm công nghiệp 100kg,...

Ngoài ra, Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, kệ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454
0988312454

0988312454