CÁC THIẾT BỊ INOX KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIAN BẾP TRƯỜNG MẦM NON

Các thiết bị inox không thể thiếu trong gian bếp trường mầm non

Dân số nước ta đang tăng cao, quá trình này thúc đẩy cho việc ra đời ngày càng nhiều trường mầm non hơn trên toàn quốc. Để đáp ứng được tiêu chuẩn của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo cho việc dạy học và ăn uống của trẻ nhỏ, thì không gian bếp trường học phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Vì vậy nếu bạn muốn đáp ứng đủ tiêu chuẩn trên hãy liên hệ Inox Vạn Phát để được tư vấn tốt nhất.

Bếp Công nghiệp

Một không gian bếp được xem là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi nó đáp ứng được nguyên tắc thiết kế bếp một chiều để vi khuẩn gây bệnh không có khả năng lây nhiễm từ thực phẩm sống sang thực phẩm chín của học sinh.

Ngoài ra, các trang thiết bị trong khu bếp Công Nghiêp của nhà trường phải làm từ chất liệu tốt, có khả năng oan toàn cao dễ lâu vệ sinh và hạn chế sự phát sinh của vi khuẩn trong quá trình nấu nướng. Những lý do trên mà khu bếp làm bằng Inox càng ngày càng thịnh hành ở các trường mầm non

Sau đây là các khu chức năng và thiết bị bếp inox trường mầm non tối thiểu bạn cần trang bị cho không gian bếp của trường:

1. Khu nhập hàng

Đây là nơi thục phẩm nhập về phân loại, rồi đưa đến các khu khác. Thực phẩm nào sử dụng ngay thì đưa vào khu sơ chế, còn chưa dùng đến thì đưa vào khu dự trữ

Trong khu nhập hàng không thể thiếu các thiết bị như bàn inox, kệ inox, xe đẩy inox… tùy vào đặc thù của từng khu bếp inox của trường mầm non.

Bếp Công nghiệp

2. Khu sơ chế

Sơ chế là công đoạn không thể thiếu trong khâu chế biến thức ăn để đảm bảo an toàn vệ sinh, các loại thực phẩm khi nhập về cần phải được làm sạch và để ráo, nếu là thực phẩm sống như cá thịt thì cần phải được rửa sạch và thái lát trước khi đưa vào chế biến.

Các thiết bị inox cần thiết phải có trong khu sơ chế là: kệ inox, kệ treo tường inox, bàn inox, chậu rửa inox, hộp mỡ (bể lọc mỡ)…

Bếp Công nghiệp

3. Khu bếp chính

Khu bếp chính đây là khu cần phải sử dụng nhiều thiết bị inox như kệ inox và bàn để thuận tiện cho việc chế biến, để gia vị và các dụng cụ bếp cần thiết khi nấu nướng. Đặc biệt trong khu bếp chính thì hệ thống hút khói là điều tốt quan trọng vì để tạo ra không gian và nơi làm việc an toàn cho người nấu.

Ngoài ra, khu vực này cần phải được trang bị thêm hệ thống vỉ nướng, mương thoát làm bằng sàn inox và các loại tủ inox để đựng đồ.

Bếp Công nghiệp

4. Khu soạn chia

Đây là nơi thức ăn được bày biện để chuẩn bị phục vụ cho học sinh, vì vậy khu này cần được chú ý vệ sinh nhiều nhất. Khu vực này cần phải sử dụng đến bàn inox, xe đẩy inox và kệ inox.

Bếp Công nghiệp

5. Khu rửa dụng cụ

Là khu vực cuối cùng trong hệ thống bếp inox trường mầm non. Khu này giúp cho việc vệ sinh các loại chén đĩa, dụng cụ nấu nướng sau khi đã chế biến xong. Do đó, trong khu vực này cần thiết phải có máy rửa chén đĩa, chậu rửa bằng inox và giá kệ bằng inox để đựng chén đĩa, đặc biệt không thể thiếu hộp bẫy mỡ để và hệ thống mương vỉ thoát sàn.

Bếp Công nghiệp

Trên đây là những điều cần lưu ý của một khu bếp trong một trường mầm non mà Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí vị khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị inox tốt nhất được sử dụng bằng vật liệu inox cao cấp có độ bền cao khả năng chống gỉ tốt và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Bếp Công nghiệp

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp á nhà hàngthiết bị quầy bar cà phê, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về mô hình bếp công nghiệp một chiều, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454
0988312454

0988312454