Bếp chiên nhúng loại nào tốt phù hợp với bạn

Bếp chiên nhúng loại nào tốt phù hợp với bạn

Là dòng sản phẩm thiết kế để rút ngắn thời gian thực hiện các món chiên trong những chuỗi nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp...nơi phục vụ số lượng thực khách lớn. Trên thị trường hiện nay bếp chiên đang có 2 sản phẩm chính: bếp chiên nhúng đôi và bếp chiên nhúng đơn

Một thiết bị hổ trợ đắc lực cho các khu bếp công nghiệp bởi dung tích lớn, sử dụng nhiều dầu chiên trong cùng một lúc. Không những vậy thiết kế lại rất linh hoạt, có thể tháo rời từng bộ phận như thanh làm nóng, khay đựng thức ăn dễ dàng... Ngoài ra, lớp bảo vệ chuyên biệt được thiết kế tại các bếp chiên còn giúp bảo vệ người sử dụng khỏi bị bỏng khi vô tình chạm vào bếp đang ở nhiệt độ cao.

Để lựu chọn cho mình một dòng sản phẩm ưng ý, thì quí khách cần xác định mục đích sử dụng, không gian bếp. Vì vậy Inox Vạn Phát sẽ đưa ra vài gợi ý để quí khách có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất :

Nếu nhà hàng của mình muốn phục vụ Gà chiên, bò chiên hoặc thịt chiên...thì ta nên chọn các dòng bếp có khoang đựng dầu sâu và lớn, có thể ưu tiên sản phẩm có công suất 3kw/h để dễ dàng hơn trong khâu chế biến.

Bếp chiên nhúng

Còn khu bếp của bạn chỉ phục vụ những món chiên đơn giản như khoai tây chiên, tôm chiên,...thì ta nên chọn những bếp có độ sâu vừa phải là được, nhưng khoang chứa dầu lớn.

Bạn muốn một thiết kế nhỏ gọn, ít tốn diện tích lắp đặt, lại có chất liệu inox siêu bền và các bộ phận có thể tháo rời riêng biệt vệ sinh dễ dàng thì không thể bỏ qua bếp chiên điện. Bếp chiên điện có loại nhúng đơn hay đôi tùy theo nhu cầu phục vụ lượng thực khách của bạn. Nhưng nó lại tiện ích lại có thể chiên tốt các món đơn giản, tiết kiệm nhiên liệu và dầu.

Bếp chiên nhúng

Bạn muốn nhanh nhất với lượng thức ăn lớn, thì không thể không dùng bếp chiên bằng Gas. Bếp chiên nhúng bằng Gas bạn không cần phải mất công đấu dây, chỉ cần mở bình gas, sau đó ấn nút là có thể sử dụng, mọi vấn đề được giải quyết nhanh gọn.

Bài viết trên là một số gợi ý mà Inox Vạn Phát muốn gửi đến quí vị để có thể lựa chọn một thiết bị bếp chiên phù hợp với không gian bếp của mình. Tuy nhiên bạn muốn mua một sản phẩm phù hợp cần có nhiều yếu tố khác nữa chúc các bạn có thể thành công.

Bếp chiên nhúng

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp á nhà hàngthiết bị quầy bar cà phê, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về mô hình bếp công nghiệp một chiều, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454
0988312454

0988312454