Bếp Âu Công Nghiệp nào dành cho nhà hàng vừa và nhỏ

Bếp Âu Công Nghiệp nào dành cho nhà hàng vừa và nhỏ

Hiện nay rất nhiều nhà hàng Âu được mở ra, bên cạnh những nhà hàng có qui mô lớn thì vẫn tồn tại khá nhiều nhà hàng có qui mô vừa và nhỏ. Đối với những nhà hàng như vậy chúng ta sẽ chọn những thiết bị bếp âu công nghiệp như thế nào để phù hợp, thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của inox Vạn Phát nhé.

Trước tiên bạn phải hiểu qui mô nhà hàng của mình là vừa và nhỏ, vì vậy mình phải đầu tư như thế nào cho hợp lý kể cả về chi phí và không gian nhà hàng. Rất nhiều người cứ quan niệm sản phẩm đắt tiền là tốt, nhưng đây là một quan niệm có phần sai lầm, bạn chỉ cần dùng bếp Âu phù hợp nhất thỏa mản nhu cầu sử dụng của mình.

Bếp Công Nghiệp

Muốn xác định sản phẩm mình muốn chọn thì bạn nên coi những chi tiết của sản phẩm như vòi rửa, ngăn kéo, kiềng xem có đảm bảo chất lượng và chịu nhiệt như thế nào?

Kế đến bạn nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật của thiết bị có phù hợp với nhu cầu của mình hay không như công suất, số họng đốt …để  xác định công suất cho bếp của bạn .Theo những thông số trên thì cường độ làm việc của bếp Âu công nghiệp dự kiến trong nhà hàng là bao nhiêu?

Theo những công trình mà Inox Vạn Phát từng làm việc với các nhà hàng có qui mô vừa và nhỏ thì bạn nên chọn những bếp Âu Công Nghiệp đa chức năng, không chiếm nhiều diện tích, không gian bếp.

Bếp Công Nghiệp

Trực tiếp hơn chúng tôi giới thiệu các bạn sản phẩm bếp Âu 4 họng Berjaya. Đây chính là dòng bếp Âu được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các nhà hàng ẩm thực phục vụ món Âu

Bạn sẽ dễ dàng thực hiện thao tác nấu cùng lúc nhiều món chính, vì bếp có 4 miệng lò và lửa cực lớn giúp cho việc chế biến các món ăn như: trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt, … diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Không lựa chọn nào tốt hơn để làm bếp chính trong các nhà hàng vừa và nhỏ. bếp âu 4 họng berjaya được nhập khẩu trực tiếp từ Malaisia,vỏ bếp được làm bằng Inox bền, đẹp, kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và hơn hết là vô cùng tiết kiệm diện tích. Tùy theo nhu cầu và điều kiện thực tế mà nhà hàng Âu có thể lựa chọn loại bếp có chân đứng hoặc không có chân đứng, hoặc loại có thêm “sự hỗ trợ” của lò nướng bên dưới để thực hiện các món nướng.

Bếp Công Nghiệp

Bếp Âu 4 họng đơn giản nhưng tiện ích thiết thực

  • Nhiều họng đốt giúp người đầu bếp thao tác nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian
  • Tiết kiệm chi phí mua bếp
  • Sử dụng Gas thấp áp, tiết kiệm gas, không quá nóng khi hầm nấu lâu
  • Sử dụng dễ dàng, bật bếp là dùng
  • Sản xuất từ chất liệu chính là inox cao cấp nên độ bền cao
  • Dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Trên đây là những điều mà Inox Vạn Phát muốn gửi đến các bạn để tham khảo.

Ngoài ra, Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, kệ inox công nghiệp, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp âu công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

 

0988312454
0988312454

0988312454