LÒ NƯỚNG CÔNG NGHIỆP

Thiết bị lò nướng công nghiệp trong hệ thống bếp nhà hàng

 

Lò nướng công nghiệp là một trong những thiết bị phụ trợ quan trọng trong các thiết bị của hệ thống bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn và các nhà hàng ăn uống đặc biệt là trong các nhà hàng ẩm thực chuyên bán các món ăn mang phong cách châu Âu.

Những ứng dụng đặc biệt của thiết bị


Trong các thiết bị bếp nhà hàng, bếp nướng công nghiệp đặc biệt là những loại bếp nướng của hãng Berjaya được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Các thiết bị được chuyên dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, các quán ăn cần nướng nhiều món ăn cũng như sử dụng với số lượng lớn bởi có thể nướng và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Với độ bền của sản phẩm cũng như dẫn nhiệt tốt sẽ giúp cho thực phẩm nhanh chín hơn, thơm ngon hơn rất nhiều.

 

Sản xuất theo công nghệ Châu Âu

Thiết bị bếp nướng công nghiệp có thiết kế cũng như kiểu dáng chắc chắn và được làm từ chất liệu inox cao cấp, không bị gỉ, dễ dàng tháo lắp để lâu chùi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, bên cạnh đó điều thiết bị bếp nướng công nghiệp luôn đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.
Thiết bị được nhập khẩu và phân phối tại Inox Vạn Phát với những mức giá hợp lý theo công trình cùng với chế độ bảo hành chất lượng và lâu dài trên toàn khu vực.

Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị inox công nghiệp
 

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị tủ hấp cơm inox công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

- Trụ sở: 15/17 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
- Email: bepvanphat@gmail.com
- Tel: (028) 66.84.3990
- Kỹ thuật - Kinh doanh:
   Mr. Công: 0988 312 454

0988 312 454