Hệ thống chụp hút khói

Trong khu bếp ăn công nghiệp, mùi thực phẩm, khói và hơi nóng là các yếu tố có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe người đầu bếp, đồng thời sẽ gây khó chịu trong quá trình nấu nướng.

Hệ thống hút khói

Chính vì vậy cần có một thiết bị để cải thiện được tình trạng này thì việc lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp là một phần quan trọng và bắt buộc trong thi công thiết kế bếp công nghiệp.

Hệ thống hút khói công nghiệp là tổng thể các linh kiện cấu thành một hệ thống lớn có chức năng chính là dùng để hút khói, hút mùi bếp và cấp gió tươi cho gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể.

Hệ thống hút khói

Dưới dây, Inox Vạn Phát sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết nhất về hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp để các bạn nắm được rõ thông tin trước khi đầu tư sản phẩm.

Về kỹ thuật chuyên môn:

 • Việc lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp ở các khu bếp nhà hàng, bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp công nghiệp là rất cần thiết và quan trọng. 
 • Hệ thống hút mùi công nghiệp này có cấu trúc hệ thống tương đối phức tạp.
 • Đòi hỏi người thiết kế và thi công lắp đặt phải có những kiến thức chuyên môn cao.
 • Cần đưa ra những yêu cầu nhất định để lắp đặt hệ thống chụp hút mùi cho khu bếp nấu hiệu quả nhất.

Những quy định khi lắp đặt chụp hút khói:

 • Vị trí lắp đặt và sử dụng hút mùi công nghiệp phải đảm bảo tuân thủ theo các quy định được sử dụng của các thiết bị bếp công nghiệp là rất cần thiết và quan trọng. 
 • Hệ thống chụp hút khói công nghiệp này có cấu trúc tương đối phức tạp đòi hỏi đơn vị cung cấp lắp đặt và thiết kế những yêu cầu nhất định.

Hệ thống hút khói

Thông tin chung về thi công hệ thống hút khói công nghiệp:

 • chụp hút khói thường được lắp đặt ở phía trên các line bếp nấu, các nồi hầm, bếp chiên nhúng,...
 • Chụp được kết nối với đường ống dẫn khói và đi ra ngoài có lắp Moto ở cuối đường ống.
 • Trên đường ống đều có lắp ống tiêu âm để giảm độ ồn, liên kết với nhau nhờ các co đường ống dẫn khói.
 • Chụp hút có hộp chứa dầu mỡ thừa dễ dàng tháo để vệ sinh.
 • Tùy theo công suất hoạt động cũng như số lượng họng bếp của mỗi chủ đầu tư mà lựa chọn công suất hệ thống chụp hút khói công nghiệp cho phù hợp.

Hệ thống hút khói

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống hút khói công nghiệp có công dụng khử mùi bếp hiệu quả, đảm bảo môi trường làm việc không khói bụi, dầu mỡ, đem lại không gian trong sạch, thoáng mát đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên nhà bếp.

Hệ thống hút khói

Lắp đặt hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp, hút mùi bếp nhà hàng đúng và hiệu quả nhất:

 • Trước tiên phải xác định vị trí cần lắp đặt chụp hút và motor quạt hút khói.
 • Việc chọn quạt hút đúng công suất đảm bảo không chỉ hút tốt mà còn phải đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa nhất cho chủ đầu tư.
 • Khoản cách giữa chụp hút mùi với mặt bếp công nghiệp cần phải cân đối, thường từ 1700 - 1850mm.
 • Tránh tình trạng bị bắt lửa trong quá trình chế biến món ăn cần sử dụng ngọn lửa lớn như chiên, xào...
 • Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng hệ thống hút khói công nghiệp cần chú ý thường xuyên vệ sinh cũng như thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động cả hệ thống.
 • Có như vậy thì mới phát huy hiệu quả hết tất cả công dụng của hệ thống hút khói cũng như kéo dài tuổi thọ của cả hệ thống.

Hệ thống hút khói

Các thành phần cấu thành hệ thống hút khói inox như: chụp hút khói inox, đường ống dẫn khói, co ống dẫn khói, motor quạt hút khói và hộp tiêu âm ống gió.

Hệ thống hút khói

Chụp hút khói

 • Chụp hút khói là bộ phận được lắp đặt ngay trên bếp nấu trong bếp, thường được làm từ inox, nhôm, hoặc kim loại sơn tĩnh điện… Bên trong chụp có các tấm phin lọc dầu mỡ và hộp đựng mỡ. 

Ống dẫn khói

 • Ống dẫn khói là một hệ thống ống dẫn làm nhiệm vụ dẫn khói hoặc tuần hoàn không khí gồm: ống dẫn khói, co nối, ống tiêu âm. Co nối thiết kế đặc biệt giúp tăng hiệu quả dẫn khói, thường được tráng kẽm để chịu nhiệt tốt hơn.

Quạt hút khói

 • Được thiết kế kết nối với đường ống hút khói, công suất mô tơ được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với đường ống và diện tích chụp hút khói.

Inox Vạn Phát sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy đã thực hiện lắp đặt hệ thống cho nhiều dự án, Cam kết sẽ cung cấp lắp đặt những hệ thống chụp hút khói bếp nhà hàng một cách chuyên nghiệp cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống hút khói

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cải tạo lại hệ thống hút khói khử mùi để nâng cao hiệu quả sử dụng thay mới bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống hút khói đã cũ không hiệu quả.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Mẫu sản phẩm đẹp
Hệ thống hút khói công nghiệp
Hệ thống hút khói công nghiệp

Lựa chọn thiết bị hệ thống hút khói phù hợp giúp quá trình vận hành gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,.. trở nên thuận lợi hơn, đồng thời tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc vận hành không gian bếp, tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên hoạt động chế biến ra các món ăn ngon nhất phục vụ thực khách.

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng
Hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Công ty Inox Vạn Phát đơn vị chuyên cung cấp thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp cao cấp uy tín, chất lượng thiết bị luôn đạt tiêu chuẩn cao do sản xuất từ inox 304 cao cấp, giá cạnh tranh rất nhiều do thiết bị sản xuất trực tiếp tại xưởng.

Hút khói tại bàn cho nhà hàng
Hút khói tại bàn cho nhà hàng

Nhằm tạo thuận lợi cho quá trình vận hành không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,... trong việc chế biến ra các món ăn ngon nhất để phục vụ khách hàng, không thể bỏ qua hệ thống hút khói công nghiệp, giúp đội ngủ nhân viên và đầu bếp có môi trường thuận lợi nhất để hoạt động.

Thi công hệ thống hút khói
Thi công hệ thống hút khói

Công ty Inox Vạn Phát là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, nổi bật trong đó phải kể đến việc thi công lắp đặt hệ thống hút khói, vì vậy khi có nhu cầu quí khách tại sao không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hệ thống hút khói một cách tốt nhất.

Chụp hút khói công nghiệp sản xuất tại Inox Vạn Phát
Chụp hút khói công nghiệp sản xuất tại Inox Vạn Phát

Inox Vạn Phát cam kết về chất lượng, cấu tạo của hệ thống chụp hút khói công nghiệp được chúng tôi thi công, luôn mong muốn đêm đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng sự tận tụy và tâm huyết của mình, giúp quá trình hoạt động của gian bếp trở nên thuận lợi nhất.

Mẫu thiết kế
chup-hut-khoi-inox chup-hut-khoi-cong-nghiep he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi
he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi he-thong-chup-hut-khoi

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

sữa điện nước đà nẵng

sữa điện nước

0988312454

0988312454