Chậu rửa inox công nghiệp

CHẬU RỬA ĐÔI CÓ KỆ DƯỚI

Giá bán: Liên hệ

 • Hãng sản xuất: Inox Vạn Phát (Việt Nam)
 • Kích thước: 1600x750x850/950mm.
 • Kích thước hộc chậu: theo yêu cầu
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp, kích thước thay đổi theo thực tế.
 • Vật liệu: Inox 304, dày 1.0 mm
 • Chân vuông 40mm, thanh giằng chân Q25mm có điều chỉnh
 • Bao gồm 2 bộ vòi cấp và 2 bộ vòi xả nước inox
 • Bảo hành: 12 tháng

Chậu rửa đôi có kệ dưới công nghiệp

Ngoài việc sử dụng thiết bị inox chậu rửa đôi công nghiệp như là một xu hướng hiện nay bởi nhiều lợi ích kinh tế mang lại thì chậu rửa đôi có kệ dưới cũng đặc biệt là sử dụng trong môi trường nhiều nước muối và chất tẩy rửa, bên cạnh đó với thiết kế thêm kệ song bên dưới sẽ tạo thêm khoản không gian đặt nhiều vật dụng hoặc để ráo thực phẩm sau khi đã được sơ chế song chờ được chế biến.

Chậu rửa inox CN

Những đặc điểm quan trọng của chậu rửa đôi có kệ dưới

Toàn bộ khung chậu được chấn dập bằng máy thủy lực tạo độ vững chắc và thẩm mỹ cao, bên cạnh đó khung kệ song bên dưới còn có tác dụng làm khung giằng chân chắc chắn hơn rất nhiều so với các kiểu giằng chân khác.

Gia công sản xuất từ inox chất lượng cao

Sử dụng từ inox 304:

 • Toàn bộ thân chậu rửa đôi có kệ song dưới được làm từ inox SUS304 dày tới 1.0 mm (có thể 0,8mm tùy theo yêu cầu của khách hàng để tiết kiệm chi phí) nên có độ cứng vững và độ bền cao.
 • Khung chân chậu rửa được gia cố và kết nói với nhau bởi các thanh giằng chân tạo thành một khối thống nhất với nhau.
 • Ngoài ra đi kèm theo mỗi bộ chậu rửa inox công nghiệp đều có thêm các bộ xả nước và bộ cấp nước từ inox chất lượng có thể sử dụng lâu dài mà không bị rò gỉ nước.

Chậu rửa inox CN

Điểm cấu tạo chính của chậu rửa đôi có kệ song dưới:

 • Thiết kế 2 hộc lớn và bên trên mỗi hộc chậu đều có bộ vòi cấp inox, có sức chứa lớn hơn so với các loại chậu rửa dân dụng khác.
 • Chiều dài trung bình thường được dùng của chậu rửa inox đôi có kệ song dưới công nghiệp là 1200mm – 1400mm, dễ dàng vận chuyển cũng như linh động lắp đặt trong các nhà bếp với không gian của nhiều khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp…
 • Bên dưới đáy của các hộc chậu được chấn dốc nước về trung tâm bộ xả nước nên không làm nước đọng lại sau khi sử dụng.
 • Với kệ song bên dưới sẽ có thêm chỗ để người dùng có thể đặt các dụng cụ sử dụng trong nhà bếp.
 • Với những đặc điểm cấu tạo chuyên nghiệp như vậy chậu rửa đôi có kệ song dưới có mặt hầu hết ở tất cả các khu rửa của mô hình bếp một chiều đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay.

Chậu rửa inox CN

Các ứng dụng thực tế của thiết bị chậu rửa công nghiệp đôi có kệ song dưới

Chậu rửa đôi có kệ song dưới và các loại chậu rửa công nghiệp là những thiết bị inox quan trọng dùng để sơ chế thực phẩm và vệ sinh các thiết bị khác trong khu bếp. Tuy nhiên tính ứng dụng của chậu rửa đôi có kệ song dưới này sẽ thông dụng hơn so với các loại chậu rửa công nghiệp khác khi diện tích mặt bằng sử dụng của khu bếp còn hạn chế.

Chậu rửa inox CN

Lý do sử dụng thiết bị

Chậu rửa đôi có kệ song dưới được làm từ inox 304 và được đại đa số các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng, các mối hàn của chậu rửa có khả năng chống oxy hóa cao.

Vì được gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nên thường có chiều sâu hộc chậu từ 300mm, khi sử dụng chậu này không bị bắn nước ra bên ngoài cũng là một ưu điểm quan trọng.

Chậu rửa inox CN

Chậu rửa đôi của Inox Vạn Phát làm từ Inox 304 có giá thành cạnh tranh và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư của Quý khách hàng.
Một số các thiết bị inox chậu rửa công nghiệp được Inox Vạn Phát thiết kế và gia công inox: Chậu rửa có lỗ xả rác, chậu rửa có vòi phun tráng, chậu rửa 3 hộc...

Chậu rửa inox CN

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị chụp hút khói công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: 
(028) 66.84.3990 - 0988 312 454
Www. inoxvanphat.com

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454