Những ưu điểm chính khi lựa chọn tủ hấp cơm công nghiệp

Những ưu điểm chính khi lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp 

 
 
Tủ nấu cơm inox công nghiệp là sản phẩm đang được lựa chọn sử dụng nhiều trong các căn bếp công nghiệp, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp và tùy vào kích cỡ của từng loại tủ mà có số lượng khay khác nhau, đảm bảo chất lượng, công suất hoạt động cao đáp ứng được nhu cầu phục vụ.
 
Thiết bị inox nhà bếp
 
 

Một số ưu điểm khi lựa chọn, sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp: 

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: 

  • + Tủ nấu cơm công nghiệp  được thiết kế có kích cỡ lớn, công suất hoạt động mạnh hơn so với các loại tủ nấu cơm khác nên thời gian nấu cũng nhanh hơn. 
  • + Bên cạnh, loại thiết bị này không vận hành bằng nguyên liệu than hoặc củi vì vậy quá trình nấu cũng không làm cơm chín không đều hoặc bị cháy, góp phần tiết kiệm được chi phí cho nguyên liệu.

Tủ hấp cơm giá rẻ tphcm

 

- Khối lượng gạo mỗi lần nấu nhiều: 

 
Mỗi lần nấu có thể nấu được một lượng gạo lớn mà không phải chia ra để nấu nhiều lần như các loại tủ nấu cơm thông thường khác, tuy mồi lần nấu nhiều nhưng hạt cơn vẫn chín đều không bị nhão, hoặc sống và cũng tuỳ vào số lượng khách, công nhân,… cần phải phục vụ của nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp để lựa chọn cho mình loại tủ có kích cỡ phù hợp. Có nhiều loại tủ nấu cơm như: tủ hấp cơm 20kg, 30kg, tủ hấp cơm 100kg, tủ hấp cơm 50kg...
 

- Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

 
  • + Các lớp vỏ của thiết bị điện để dùng cung cấp lượng điện cho tủ đều được làm bằng inox cách nhiệt, không gây nóng,…
  • + Van xả nước an toàn

Tủ hấp cơm cũ

 

Nhà thầu uy tín chuyên cung cấp thiết bị inox công nghiệp

 
Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị quầy bar cafe, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
 
Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
 
CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT
 
- Trụ sở: 15/17 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
- Email: bepvanphat@gmail.com
- Tel: (028) 66.84.3990
- Kỹ thuật - Kinh doanh:
   Mr. Công: 0988 312 454
0988 312 454