THÙNG CHỨA ĐÁ INOX

Sử dụng thùng chứa đá inox trong khu vực pha chế 
 

Thùng chứa đá inox hiện đang được sử dụng rộng rãi, một xu hướng hiện đại mới trong lĩnh vực thiết bị pha chế trong các hệ thống quầy bar, các quầy pha chế phục vụ các loại thức uống, quầy pha chế quán cafe chuyên nghiệp hay một một hệ thống các chuỗi cửa hàng phục vụ đồ uống... bởi những lợi ích mang của thùng chứa đá inox là rất quan trọng.

 

Giá thùng đá inox

 

Thực trạng các loại thùng chứa đá hiện nay của người tiêu dùng

Thiết bị inox đang là xu hướng mới bởi với việc sử dụng các loại thùng đá bằng mút xốp hay thùng đá bằng nhựa với các thành phẩn cấu tạo từ vật liệu tái chế lại như hiện nay không đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng cũng như sự hao hụt về kinh tế của chủ đầu tư.

Ứng dụng thực tế của thùng đựng đá bằng inox

Là một trong những thiết bị inox cần thiết ở quán Cafe hay quán Bar chuyên nghiệp và hiện đại, tại đây các Bartender sẽ thao tác thực hiện việc pha chế nhiều loại đồ uống. Vì vậy, thùng chứa đá inox phải được thiết kế nhằm đảm bảo các yếu tố tiện lợi, tiết kiệm diện tích và đặc biệt phải thật sang trọng.

 

Thùng đá inox giá rẻ

 

Cấu tạo của thùng đựng đá bằng inox:

 1. Thùng đựng đá bằng inox của Inox Vạn Phát được gia công sản xuất băng inox SUS304 chất lượng cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng vừa đúng với kích thước cũng như khối lượng phục vụ của từng khách hàng sử dụng.
 2. Được cấu tạo bằng 2 lớp inox dày 1mm và cách nhiệt bằng lớp form cách nhiệt (vật liệu bảo ôn polyurethane) dày 50mm.
 3. Bên trên nắp thùng đá được thiết kế 2 nắp trược lùa qua lại, bên dưới được gắn van xả đáy giúp việc xả nước từ đá tan sau một thời gian dài sử dụng.
 4. Kích thước của các loại thùng đá sẽ được thiết kế theo yêu cầu cũng như mặt bằng thực tế của từng khách hàng sử dụng mà Công ty sẽ sản xuất.
 5. Ngoài ra, thùng đá inox quầy bar còn có nhiều kiểu dáng phù hợp với các vị trí lắp đặt tại các quầy pha chế hoặc được bố trí thêm bánh xe để tăng tính cơ động.
 6. Xung quanh thùng đựng đá sẽ được gắng thêm các khay để đặt bao gồm các rail, rack rượu hay những syrub và các khay đựng. 
 7. Yếu tố quan trọng là cần thiết kế tận dụng tối đa không gian và bố trí được nhiều chai lọ cần phục vụ cho việc pha chế.

Thùng đá inox

 

Ưu điểm nổi bật của thùng đựng đá inox:

 • - Rất linh hoạt, phù hợp với mọi không gian sử dụng
 • - Có độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài
 • - Chống đá tan chảy tốt tiết kiệm chi phí
 • - 2 lớp inox 304 không gỉ và không bị ăn mòn trong suốt quá trình sử dụng
 • - Có thiết kế 2 nắp trượt vừa tiết kiệm diện tích, vừa khít với mặt bàn pha chế nên tính thẩm mỹ sẽ cao
 • - Chất liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng
 • - Đáy thùng chấn dốc nước về ống thoát và có van khóa đáy.

 

Thùng đựng đá bằng inox

 

Một số loại thùng đá inox tiêu biểu:

 • Thùng đá âm mặt bàn
 • Thùng đá có chân cao
 • Thùng đá có gắn bánh xe
 • Thùng đá quầy bar

Và còn nhiều thiết kế khác sẽ tùy vào yêu cầu cũng như công suất phục vụ của khách hàng mà Inox Vạn Phát sẽ thiết kế riêng biệt, những thùng đá inox thường có dung tích chứa đa dạng từ 20 lít, 30 lít, 50 lít hoặc 70 lít.
 

Inox Vạn Phát đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thùng đá inox uy tín

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị hệ thống chụp hút khói, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

- Trụ sở: 15/17 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
- Email: bepvanphat@gmail.com
- Tel: (028) 66.84.3990
- Kỹ thuật - Kinh doanh:
   Mr. Đạo: 0988 312 454

0988 312 454